“Danh tiếng gia tộc 2” quy tụ dàn sao TVB đình đám: Xa Thi Mạn, Lâm Phong, La Tử Dật, La Gia Lương, Huỳnh Hạo Nhiên…

Được xem là phần 2 của Danh tiếng gia tộc nhưng câu chuyện phim hoàn toàn không liên quan đến phần 1, ngoài La Tử Dật và Huỳnh Hạo Nhiên thì dàn diễn viên chính cũng được đổi mới, điểm xem là sự tái hợp của cặp đôi Xa Thi Mạn và Lâm Phong sau phim Sứ đồ hành giả (2014)

“Danh tiếng gia tộc 2” vừa lên sóng, nhà sản xuất tuyên bố dự án phần 3 sẽ được khởi quay vào cuối năm 2024.

Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 13.5, vào lúc 19g00
Diễn viên: Xa Thi Mạn, Lâm Phong, La Tử Dật, La Gia Lương, Hứa Thiệu Hùng, Lương Tịnh Kỳ, Trần Oánh, Vương Mẫn Dịch, Huỳnh Hạo Nhiên, Cung Từ Ân, Ngô Đại Dung, Dư An An, Trương Phụng Ni…

 Gia tộc họ Khâu dưới sự quản lý của chủ tịch Khâu Hàn Dương (Lưu Giang đóng) ngày càng phát triển thịnh vượng. Tuy nhiên, Khâu Hàn Dương với tư tưởng trọng nam khinh nữ nên giao công ty cho con trai thứ là Khâu Thủ Nghĩa (La Gia Lương đóng) làm phó chủ tịch, cháu trai duy nhất là Khâu Trí Bân (La Tử Dật đóng) làm giám đốc điều hành. Con trai trưởng Khâu Thủ Nhân (Hứa Thiệu Hùng đóng) không màng danh lợi, chỉ muốn an phận. Vì thế, con gái của Khâu Thủ Nhân là Khâu Hạo Nhi (Xa Thi Mạn đóng) không được trọng dụng, chỉ làm quản lý khu thương xá.

Một ngày nọ, Khâu Hàn Dương bị tai biến, nhập viện hôn mê. Trước đó, ông đã lập giấy ủy quyền giao chức chủ tịch cho Khâu Hạo Nhi. Từ đó, gia đình Khâu Thủ Nghĩa luôn tìm cách đối phó Khâu Hạo Nhi. May mắn thay, cô có bạn trai cũ là đại luật sư Cao Tuấn (Lâm Phong đóng) luôn giúp đỡ cô, hóa ra anh vẫn còn tình cảm với Hạo Nhi.

La Gia Lương tái ngộ màn ảnh nhỏ TVB sau 7 năm kể từ phim “Cạm bẫy thương trường”.

Em cùng cha khác mẹ của Khâu Trí Bân là chị em song sinh luật sư Khâu Chỉ Đồng (Trần Oánh đóng) và Khâu Chỉ Lam (Lương Tịnh Kỳ đóng) suốt ngày ăn chơi, cô đem lòng yêu thầm Cao Tuấn nhiều năm.

Lúc này, Khâu Hạo Nhi phát hiện thân phận thực sự của Khâu Trí Bân. Nhưng không lâu sau, ông Khâu Hàn Dương đột nhiên qua đời. Theo di chúc, ông Khâu để lại sản nghiệp cho cha con Khâu Thủ Nghĩa và Khâu Trí Bân. Cuộc chiến tranh giành quyền lực của gia tộc hào môn bắt đầu nổi sóng…

Hứa Thiệu Hùng tái ngộ khán giả sau 3 năm, từ phim “Lực lượng phản ứng 2021”.

Xa Thi Mạn thoát khỏi hình ảnh “bá đạo” trong phim “Nữ hoàng tin tức”, xuất hiện với hình tượng nữ cường nhân nhu mì, đa mưu túc trí.

Lập kỷ lục phim truyền hình Hong Kong có lượt chờ xem cao nhất từ trước đến nay trên kênh Youku

Năm 2022, Danh tiếng danh tộc gặt hái thành công vang dội, nhà sản xuất thừa thắng xông lên đã cho khởi quay phần 2 do Lương Gia Thụ làm tổng giám chế, ngoại cảnh được ghi hình ở Malaysia, bộ phim được đầu tư chỉnh chu từ kịch bản đến khâu tuyển chọn diễn viên, trang phục, bối cảnh…

“Danh tiếng gia tộc 2” lập kỷ lục phim truyền hình Hong Kong được đón xem nhiều nhất trên kênh Youku

Là bộ phim được chờ đón trên màn ảnh nhỏ TVB, ngay từ khi công bố lịch lên sóng cho đến khi chính thức phát sóng vào tối ngày 13.5, đã có hơn 2.000.000 lượt đăng ký hẹn giờ xem trên kênh Youku, lập kỷ lục phim Hong Kong có lượt chờ xem cao nhất từ trước đến nay.

La Tử Dật đóng vai “ác” nhất từ khi vào nghề đến nay

Trong phim, La Tử Dật đóng vai phản diện Khâu Trí Bân, là tuyến vai “ác” nhất từ khi vào nghề đến nay, ngoài việc đam mê tửu sắc, vì tranh giành quyền lợi gia tộc, anh đã bất chấp mọi thủ đoạn, bán đứng tình nghĩa lẫn tình thân. Kịch tính câu chuyện tập trung vào việc Khâu Trí Bân đối đầu với Khâu Hạo Nhi của Xa Thi Mạn để giành quyền thừa kế, La Gia Lương và Lâm Phong giữ vai trò hỗ trợ cho hai tuyến vai chính.

La Tử Dật đóng vai phản diện, đây được xem là vai diễn có nhiều thử thách đối với anh.

Xa Thi Mạn nhận phim vì có Lâm Phong

Khi được hỏi, có phải được biết Lâm Phong tham gia diễn xuất cô mới nhận phim Danh tiếng gia tộc 2? Xa Thi Mạn thẳng thắn thừa nhận: “Lâm Phong nói nhận vai thì tôi mới tham gia, vì tôi biết đã nhiều năm nay rất nhiều khán giả đều mong chờ chúng tôi tái hợp, đây cũng đến lúc nên thỏa mãn sự mong đợi của fan hâm mộ”.

Xa Thi Mạn và Lâm Phong lần thứ 6 hợp tác, và đây cũng là lần tái hợp sau 10 năm

Riêng Lâm Phong cho biết, anh và Xa Thi Mạn có rất nhiều cảnh quay tình cảm, những gì khán giả muốn xem đều sẽ được xem. Tuy nhiên, hai người cũng bày tỏ dù thế nào cũng khó vượt qua cảnh “khóa môi” trên xe ở khu Đồng La Loan trong phim Tuế nguyệt phong vân, bởi vì Danh tiếng gia tộc 2 sẽ mang đến cho khán giả một phong cách khác.

Trong phim, Xa Thi Mạn và Lâm Phong có khá nhiều cảnh quay tình cảm

Huỳnh Hạo Nhiên đóng vai vị hôn phu của Xa Thi Mạn

Thục Nghi

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...