Người trong mộng xuân khuê được bảo chứng bởi cặp đôi Đinh Vũ Hề, Bành Tiểu Nhiễm

Bộ phim Người trong mộng xuân khuê được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Lộc Thành Song, Ngoài nội dung kịch bản, bộ phim còn được bảo chứng bởi dàn sao ăn khách: Đinh Vũ Hề, Bành Tiểu Nhiễm, Dịch Đại Thiên, Mã Khả, Gia Nại Na, Trịnh Kim Minh, Hà Sướng Hy, Hà Lệ Á…

Thời lượng: 38 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 3/6, vào lúc 21g00

Ninh Ngọc Hiên (Đinh Vũ Hề đóng) tuổi trẻ tài cao, là quan chấp chính trong triều, tước hiệu Mạch Ngọc Hầu, được xưng tụng là “đệ nhất mỹ nam kinh thành” nhưng thật không may, chính thất của Ninh Ngọc Hiên lại gắn liền với cái tên “đệ nhất độc phụ” – Nhiếp Tang Du (Bành Tiểu Nhiễm đóng).

Vào ngày Ninh Ngọc Hiên nạp Ôn Uyển (Gia Nại Na đóng) làm thiếp, Nhiếp Tang Du bất ngờ ám sát Ôn Uyển. Cùng lúc đó, một nhóm thổ phỉ xông vào tấn công Ninh Ngọc Hiên, làm náo loạn hỷ tiệc. Cho rằng tất cả đều do Nhiếp Tang Du gây ra, Ninh Ngọc Hiên tức giận cho thuộc hạ đuổi theo, quyết bắt nàng về chịu tội. Nhưng Nhiếp Tang Du chẳng những sống chết không nhận tội mà còn gieo mình xuống vực.

Bành Tiểu Nhiễm và Đinh Vũ Hề

 

Sau khi được cứu về, Nhiếp Tang Du như trở thành một con người khác. Trước đây nàng lạnh lùng, tàn nhẫn trong mắt mọi người bao nhiêu, thì giờ đây lại lương thiện, tốt bụng bấy nhiêu, thậm chí nàng cũng không si mê phu quân như trước. Để có tiền giúp đỡ mọi người, Nhiếp Tang Du ngang nhiên đem bán những bức tranh vẽ Ninh Ngọc Hiên, dù trước đây chúng từng được nàng xem như báu vật. Càng thú vị hơn là Nhiếp Tang Du còn bày trò thu “phí vào cửa” để các cô nương ái mộ phu quân mình được vào Ninh phủ ngắm trộm chàng.

Ngoài Bành Tiểu Nhiễm, bộ phim còn quy tụ các người đẹp: Mã Khả, Gia Nại Na, Trịnh Kim Minh, Hà Sướng Hy, Hà Lệ Á…

Sự thay đổi đến chóng mặt của Nhiếp Tang Du khiến Ninh Ngọc Hiên không thể không để mắt tới. Một thời gian sau, vị chính thê này của Ninh Ngọc Hiên còn được hoàng thượng phong hàm Cáo Mệnh Phu Nhân. Ninh Ngọc Hiên cùng Nhiếp Tang Du đến Hải Phường nhậm chức, phu thê cùng kết hợp đánh sập hai thế lực ác bá nơi đây là Thẩm Liên Thành và Vương Cẩm Nghiêu.

Sau nhiều lần trải qua hoạn nạn, thậm chí là đồng sinh cộng tử, cả hai đã hiểu được những tâm tư mà đối phương luôn giấu kín. Nhưng một ngày, Nhiếp Tang Du bất ngờ bị rơi xuống núi, khiến Ninh Ngọc Hiên tìm mãi vẫn biệt vô âm tín, chàng chìm đắm trong sự nhớ nhung da diết…

Liệu, Nhiếp Tang Du của hiện tại có phải là đại phu nhân Ninh phủ, hay thực chất còn ẩn giấu thân phận nào khác?

Đinh Vũ Hề và Dịch Đại Thiên

Thục Nghi

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...