Vợ chồng nghệ sĩ Trần Hào – Trần Nhân Mỹ tái hợp trong phim “Romeo và Chúc Anh Đài”

“Em tưởng đâu em phải từ bỏ tình yêu, nhưng thì ra bấy lâu, tình yêu không hề từ bỏ em”, đây là sự trải nghiệm đối với cuộc đời của Chúc Anh Đài.
“Cho dù đêm tối dài như thế nào, ngày mới chắc chắn sẽ tới”, đây là thái độ làm người của Romeo.

Ở một đất nước xa xôi, một không gian không biết tên. Hai câu chuyện tình yêu kinh điển nhất tái hiện hoàn toàn mới. Yêu hận đan xen, phổ thành bản tình khúc thê lương, oanh liệt.

Thời lượng: 25 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 16.10, vào lúc 19g00
Diễn viên: Trần Hào, Trần Nhân Mỹ, Châu Gia Lạc, Du Gia Hân, Tưởng Tổ Mạn, Từ Vinh, Giang Mỹ Nghi, Quảng Khiết Doanh, Ngô Tử Xung, Lâm Cảnh Trình, Mã Hải Luân…

Bộ phim đánh dấu cho sự tái hợp trên màn ảnh nhỏ TVB của hai vợ chồng Trần Hào – Trần Nhân Mỹ sau 11 năm.

Thành phố K do hai gia tộc lớn họ La và họ Chúc kiểm soát, ân oán đấu tranh giữa họ đã trải qua trăm năm. Gia tộc họ Chúc kinh doanh hãng dược ở Thiên Nam; gia tộc họ La kinh doanh vũ khí ở Hải Bắc. Hai thành phố được phân cách bằng một ranh giới, không bên nào được bước qua.

20 năm trước, cha và anh trai sinh đôi – Chúc Anh Kiều qua đời. Chúc Anh Đài (Trần Nhân Mỹ đóng) giả dạng anh trai để quản lý việc kinh doanh của gia tộc. Em họ của Anh Đài là Juliet Chu Lệ Diệp (Du Gia Hân đóng) lén đến Hải Bắc tham gia cuộc thi đấu súng. Juliet vô tình gặp Romeo La Mật Âu (Châu Gia Lạc đóng). Họ vừa gặp đã yêu, bất chấp sự đối lập giữa hai gia đình.

Châu Gia Lạc vai Romeo La Mật Âu, Du Gia Hân đóng vai Juliet Chu Lệ Diệp

Mã Văn Tài (Từ Vinh đóng) luôn bên cạnh giúp đỡ Chúc Anh Kiều mà không hề hay biết đó là Anh Đài. Họ chạm mặt kẻ ham tiền Vạn Sự Thông (Trần Hào đóng). Tên thật của Vạn Sự Thông là Lương Sơn Bá. Năm xưa, anh cũng ái mộ Chúc Anh Đài, nhưng do khác biệt giai cấp nên không dám yêu.

Từ Vinh và Trần Nhân Mỹ

Bốn nhân vật chính: Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, Romeo và Juliet; vì tình yêu, họ đã trải qua nhiều khổ nạn. Cuối cùng, Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài chọn hy sinh bản thân, tác thành cho người khác. Họ biến tình yêu thành tình thương vĩ đại, viết nên một bản tình ca đẹp, cảm động lòng người…

Trần Nhân Mỹ – đánh dấu sự trở lại sau 9 năm vắng bóng màn ảnh

Trần Nhân Mỹ tái xuất sau 9 năm lui về làm hậu phương cho ông xã – Trần Hào, và đây cũng là bộ phim đánh dấu cho sự tái hợp trên màn ảnh nhỏ TVB của hai vợ chồng Trần Hào – Trần Nhân Mỹ sau 11 năm.

Ngoài kịch bản mới lạ, một điều không thể phủ nhận là điểm xem của bộ phim tập trung vào nhân vật Chúc Anh Đài do Trần Nhân Mỹ đảm nhận. Đặc biệt là phần tạo hình nhân vật, thử thách lớn nhất là cô phải đóng đúp vai Chúc Anh Kiều – anh trai của Chúc Anh Đài. Để xuất hiện với tạo hình nữ cải nam trang ấn tượng, Trần Nhân Mỹ đã hy sinh mái tóc dài của mình, húi cua hai bên và phía sau, đồng thời búi tóc lên cao, nhưng khi diễn vai Chúc Anh Đài thì xả tóc xuống để thể hiện nét nữ tính.

Khi diễn vai Chúc Anh Kiều, Trần Nhân Mỹ còn phải nịt ngực, cộng thêm các cảnh quay hành động đòi hỏi độ khó cao, khiến cô có cảm giác thở không nổi.

Được biết, vai Chúc Anh Đài là nhân vật được giám chế Trần Duy Quán “đo ni đóng giày” dành riêng cho Trần Nhân Mỹ, vì thế trước khi bộ phim Romeo và Chúc Anh Đài được khởi quay vào tháng 9.2022, thì trước đó 1 năm khi kịch bản được triển khai, giám chế đã yêu cầu Trần Nhân Mỹ phải tập quyền cước, nhất là động tác đá chân, luyện thể hình và thể lực để đáp ứng các cảnh quay hành động.

Nói về lần trở lại phim trường sau gần 10 năm xa cách, Trần Nhân Mỹ không phủ nhận những áp lực nhất định, những ngày đầu ghi hình cô phải tập làm quen với tất cả góc quay, ánh sáng, lời thoại… thậm chí khi diễn cảnh “khóa môi” với ông xã Trần Hào, cô cũng không tránh được sự căng thẳng vì đã lâu không diễn cảnh thân mật trước ống kính.

Tạo hình Chúc Anh Đài thể hiện nét nữ tính dịu dàng

Riêng Trần Hào thì bày tỏ, anh vốn rất ủng hộ bà xã trở lại màn ảnh, vì anh hiểu và cảm nhận được Trần Nhân Mỹ vẫn còn niềm đam mê diễn xuất mãnh liệt. Ngoài ra, Trần Hào cũng thầm biết ơn TVB đã sắp xếp cho Trần Nhân Mỹ tái xuất phim trường với bạn diễn đóng cặp là anh, điều này cũng phần nào giúp bà xã yên tâm và tự tin hơn trong diễn xuất, nhất là về độ ăn ý với bạn diễn.

Trần Nhân Mỹ cho biết, tất cả các cảnh quay hành động đều do cô đích thân thể hiện

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...