Những ưu đãi của khách sạn Eastin Grand Saigon – nơi lưu trú của các diễn viên TVB mỗi khi sang Việt Nam giao lưu

Khoảng hai năm trở lại đây, khách sạn Eastin Grand Saigon là nơi mà các diễn viên TVB mỗi khi sang Việt Nam giao lưu thường lưu trú tại đây. Đặc biệt, trong khoảng thời gian đoàn làm phim Sự hồi sinh chí mạng sang Việt Nam quay ngoại cảnh, nơi đây đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của người hâm mộ phim TVB, các fan thường hay chờ sẵn ở sảnh khách sạn để có thể gặp gỡ, xin chữ ký, chụp ảnh chung với các thần tượng của mình.

Hiện tại, khách sạn Eastin Grand Saigon đang có những ưu đãi dành cho khách hàng kỷ niệm ngày cưới hoặc tổ chức tiệc mừng thọ với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, nhà hàng Café Saigon giới thiệu món đặc biệt của tháng – cà ri Massaman và Cây Đa café tiếp tục chương trình Đập tan cơn khát mùa hè với món Cà phê đá xay.

Kỷ niệm ngày chung đôi

Kỷ niệm ngày chung đôi đặc biệt và lãng mạn cũng như sống lại những phút giây ngọt ngào như ngày mới yêu tại khách sạn Eastin Grand Sài Gòn vào mùa hè này, khách hàng đặt tiệc sẽ được tặng voucher nghỉ dưỡng tại phòng cao cấp đã gồm bữa sáng và một bữa tối thật lãng mạng dành cho hai người.

Tiệc mừng thọ

Bánh bao Trường Thọ

Hạnh phúc của bậc làm cha mẹ chỉ giản đơn là được tận hưởng khoảnh khắc quý báu và ý nghĩa bên người thân. Lưu giữ những ký ức tuyệt đẹp đó với tiệc mừng thọ đặc biệt tại khách Sạn Eastin Grand Sài Gòn, khách hàng sẽ có được bàn tiệc với thực đơn 6 món, được tặng bánh bao Trường Thọ, được tự lựa chọn màu sắc cho bữa tiệc và nhiều ưu đãi khác.

Món ngon của tháng – Cà ri Massaman

Cà ri Massaman

Một trong bốn loại cà ri nổi tiếng nhất, cà ri Massaman (แกงมัสมั่น- kaeng matsaman) đã được phục vụ tại Café Saigon. Bò hầm khoai tây được dùng cùng với cơm nấu từ gạo hương nhài – Cà ri Massaman hứa hẹn sẽ mang lại cho thực khách trải nghiệm hương vị đất nước Thái Lan cay nồng và mới mẻ. Món Cà ri Massaman Saigon được phục vụ tại tầng trệt khách sạn Eastin Grand Sài Gòn

Tiếp tục đập tan cơn khát mùa hè bằng cà phê đá xay cực đã

Cà phê đá xay với ba hương vị: kẹo Caramel, hạt dẻ hoặc vị Mocha thơm ngon đã có mặt tại Cây Đa café.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn
ĐT: +84 2838 449 222
Email: fbco@eastingrandsaigon.com
Website: www.eastingrandsaigon.com

ÂN NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...