Hào hứng chờ đón Liveshow tiếng Hoa “Năm Mới An Lành 2023”

Chào đón năm mới 2023, nhạc sĩ Trịnh Bảo Bàng đã khởi động đón Xuân Quý Mão với liveshow tiếng Hoa mang chủ đề “Năm Mới An Lành 2023”, nhằm mang đến cho cộng đồng người Hoa tại Thành Phố Hồ Chí Minh buổi tiệc âm nhạc tràn ngập sắc Xuân.

Liveshow tiếng Hoa “Năm Mới An Lành 2023” với những màn vũ đạo sôi động và những ca khúc rộn ràng sắc Xuân, chắn chắc sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật ấn tượng.

Bên cạnh những món quà Tết, hoa Xuân, lời chúc… thì nhạc Xuân cũng là một phần không thể thiếu để tạo nên bầu không khí vui nhộn ngày Tết. Với mong muốn mang đến cho cộng đồng người Hoa cái Tết trọn vẹn, hạnh phúc và bầu không khí Tết sôi động, nhạc sĩ Trịnh Bảo Bàng đã quy tụ các ca sĩ tiếng Hoa tổ chức liveshow “Năm Mới An Lành 2023”, diễn ra vào ngày 16.1.2023.

Nhạc sĩ Trịnh Bảo Bàng đã nhiều năm liền tổ chức chương trình nhạc Xuân tiếng Hoa, trở thành tên tuổi quen thuộc trong cộng đồng người Hoa tại TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Thoại Kỳ, Đại Vệ, Mạnh Nghi, NSUT Thái Đạt Minh, Lý Bá Minh, Bảo Văn, Hứa Quốc Châu, Kiến Huy, Huệ Nhi, Mạch Quốc Trí, Đỗ Hân, Đặng Huệ Mẫn, Alex Châu, Vỹ Luân, Trương Bội Mi, MC Đỗ Chương… Với nhiều năm kinh nghiệm và thực lực, các giọng ca sẽ mang đến cho khán thính giả những ca khúc mừng Xuân bất hủ, quen thuộc với cộng đồng người Hoa như Thần Tài Đến, Cung Hỷ Cung Hỷ, Đón Hoa Xuân, Chúc Bạn Năm Nay Gặp May Mắn… và những bản tình ca: Biển Rộng Trời Cao, Tình Yêu Đặc Biệt Dành Cho Em Đặc Biệt, Mật Ngọt Ngọt, Thiếu Gia Oai Phong… Đặc biệt, chương trình còn có những tiểu phẩm hài hước, vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái tinh thần đón một năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn.

Nhạc sĩ Trịnh Bảo Bàng, ca sĩ Thoại Kỳ, Đỗ Hân và Lý Bá Minh, hứa hẹn mang đến cho khán thính giả những ca khúc nhạc Xuân sôi động.

Liveshow tiếng Hoa “Năm Mới An Lành 2023” chỉ diễn ra duy nhất một đêm 16.1.2023, vào lúc 19g30, tại Trung tâm Văn Hóa Quận 6 (259, Hậu Giang, P.5, Q.6).

Ngoài ca khúc nhạc Xuân, chương trình còn có những tiểu phẩm hài hước, vui nhộn.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...