Cùng Lý Nhã Kỳ khám phá vẻ đẹp Tòa nhà quốc hội Romania

Trong chuyến thăm và làm việc tại Romania, Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ đã có nhiều cuộc gặp nhằm kết nối văn hóa, du lịch.

Bên ngoài Tòa nhà Quốc hội Romania

Lý Nhã Kỳ tại cuộc họp với Thứ trưởng du lịch Romania

Trong chuyến thăm và làm việc với Romania mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc tại Tòa nhà quốc hội lớn nhất Romania, cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới.

Cung điện tọa lạc trên đồi Spirii, một quả đồi nổi tiếng ở thủ đô Bucharest. Đây là một tòa nhà có chiều rộng 270m, chiều dài 240m, cao 86m và phần ngầm dưới đất sâu 92m. Cả thảy có 1.100 phòng và 12 tầng nổi, 8 tầng ngầm. Tòa nhà được xây dựng với những đường nét kiến trúc được kết hợp từ nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Trong sách Kỷ lục Guiness Thế giới, Cung điện Nghị viện Romania – với diện tích 330.000 m2 sàn, được xếp thứ 2 trong số các tòa nhà trụ sở chính quyền trên thế giới, chỉ sau tòa Lầu Năm Góc nổi tiếng của Mỹ về diện tích; và xếp thứ 3 thế giới về thể tích không gian, với 2.550.000 m3. Cung Nghị viện Romania đứng đó như một biểu tượng đầy ý nghĩa của nền dân chủ Romania, nơi những nghị sĩ Romania đang làm việc với nhiệm vụ cao quý là đại diện cho quyền lợi của nhân dân Romania.

Sau chuyến đi, Lý Nhã Kỳ sẽ chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh đóng cùng tài tử Han Jae Suk sẽ khởi quay trong tháng 10.

Ảnh: Mr.AT
Make up: Minh Lộc
Trang phục: NTK Đỗ Long

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...