“Gặp lại người bên gối” – bộ phim cuối cùng của Huỳnh Trí Văn trên màn ảnh nhỏ TVB sau 16 năm gắn bó

Bộ phim là câu chuyện tình tay ba xoay quanh người đàn ông tuổi trung niên thành đạt về sự nghiệp nhưng phiền não trong tình cảm. Tình nghĩa khó vẹn toàn, một người là vợ cũ mất tích nhiều năm, một người là hồng nhan tri kỷ.

Thời lượng: 25 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 4.3, vào lúc 19g00
Diễn viên: Mã Đức Chung, Huỳnh Trí Văn, Trương Hy Văn, La Thiên Vũ, Trịnh Tuấn Hoằng, Từ Vinh, Trương Quốc Cường, Đỗ Yến Ca…

Bộ phim được quay cách nay 2 năm, ngay từ khâu tuyển chọn diễn viên đã gặp nhiều khó khăn, nam chính thay đổi từ Viên Vỹ Hào, Trần Triển Bằng đến Mã Quốc Minh và sau cùng được giao cho Mã Đức Chung.

 Năm 2012, nữ phóng viên Cố Tình Thiên (Huỳnh Trí Văn đóng) yêu “sư phụ” Dương Vạn Sâm (Mã Đức Chung đóng). Sau đó, họ kết hôn và sinh con trai Dương Chí Khiên. Năm 2016, Cố Tình Thiên gặp tai nạn, rơi xuống biển mất tích. Dương Vạn Sâm “gà trống nuôi con”, anh mất hết hy vọng khi tìm kiếm vợ.

Do Mã Đức Chung và Huỳnh Trí Văn có sự chênh lệch về tuổi tác nên kịch bản phải chỉnh sửa để nam chính xuất hiện với vai trò là thầy của nữ chính.

Sau 7 năm, Dương Vạn Sâm trở thành tổng giám đốc sáng tạo của công ty sản xuất, khi anh đang tổ chức đám cưới với Chu Thiện Mỹ (Trương Hy Văn đóng) – hồng nhan tri kỷ giúp anh thoát khỏi vực sâu cuộc đời. Đột nhiên, Cố Tình Thiên trở về và xuất hiện trước mặt anh. Thì ra, Cố Tình Thiên bị hôn mê nhiều năm, cô mất trí nhớ và lưu lạc đến Indonesia. Được sự giúp đỡ của luật sư Kim Trường Thắng (La Thiên Vũ đóng), Cố Tình Thiên trở về tìm lại ký ức năm xưa. Đám cưới của Dương Vạn Sâm và Chu Thiện Mỹ tạm hoãn, Dương Vạn Sâm tìm cách giúp Cố Tình Thiên hồi phục trí nhớ.

Trương Hy Văn lần đầu tiên đóng vai phản diện kẻ thứ ba

La Thiên Vũ đóng vai luật sư, yêu thầm Huỳnh Trí Văn

Cố Tình Thiên quay lại nghề phóng viên, cô điều tra được sự cố té núi năm xưa không phải tai nạn, mà có người hãm hại. Mặt khác, Dương Vạn Sâm đối mặt với hồng nhan tri kỷ và vợ cũ nên cảm thấy khó xử. Lúc này, anh lại lo sợ Cố Tình Thiên hồi phục trí nhớ nên luôn theo dõi cô. Chu Thiện Mỹ cảm thấy ghen tị với Cố Tình Thiên nên bày mưu kế lấy lòng Dương Vạn Sâm và con trai Chí Khiên…

Trương Hy Văn thử sức đóng vai phản diện, “đọ sức” tay đôi với đàn chị Huỳnh Trí Văn

Trong phim, Huỳnh Trí Văn đã “bao thầu” hết các cảnh quay hành động, từ lên núi, xuống biển đến té vực, nhảy sân thượng… Cô nói, rất may khi quay cảnh dưới nước được Mã Đức Chung hỗ trợ hướng dẫn cô cách hô hấp

Thục Nghi

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...