Bùng cháy Đêm nhạc tiếng Hoa “Happy Hallowwen” lần đầu tiên tổ chức

Nhằm hưởng ứng bầu không khí Hallowwen cũng như tạo sân chơi sôi động cho các bạn trẻ cộng đồng người Hoa, đơn vị tổ chức Mạnh Long – TBB Production đã quy tụ dàn ca sĩ tiếng Hoa quen thuộc như Trịnh Bảo Bàng, Thoại Kỳ, Quang Vinh, Châu Minh, Phụng Mai, Đại Vệ, Huệ Nhi… cùng với các ca sĩ triển vọng Lý Bá Minh, Vĩ Luân, Hứa Quang Huy, Dao Vân Phi, Huỳnh Khải Đạt… cho ra mắt Đêm nhạc tiếng Hoa “Happy Hallowwen”.

Đêm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ người Hoa được yêu thích

Được biết, đây là lần đầu tiên ban tổ chức lấy chủ đề Hallowwen dàn dựng chương trình ca nhạc, biên soạn những ca khúc nhạc phim ma, cương thi trên màn ảnh nhỏ Hong Kong thập niên 80 – 90 với tiêu chí cùng khán giả ôn lại những mảnh ghép hồi ức của một thời tuổi trẻ.

Ngoài những ca sĩ quen thuộc trong cộng đồng người Hoa như ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Bảo Bàng, MC – ca sĩ Thoại Kỳ, Quang Vinh, Châu Minh, Phụng Mai, Đại Vệ, Huệ Nhi, Zánh Zánh… còn có một số gương mặt ca sĩ mới nổi như Lý Bá Minh, Vĩ Luân, Hứa Quang Huy, Dao Vân Phi, Huỳnh Khải Đạt… Gắn liền với chủ đề Hallowwen sẽ là những ca khúc sôi động như Truyền Thuyết Người Sói do ca sĩ Trịnh Bảo Bàng trình bày. Đặc biệt, ca sĩ Trịnh Bảo Bàng còn mang đến cho khán giả bài hát nhạc phim ma bất hủ Thiên Nhai Cô Khách của Lâm Chánh Anh được anh biên soạn với tiết tấu nhạc Hiphop.

Nhạc sĩ – ca sĩ Trịnh Bảo Bàng, người thực hiện chương trình

Theo bật mí của ban tổ chức, chương trình còn tạo điểm nhấn với tiết mục Hồ Quảng hát về ma do nghệ sĩ Châu Quán Hùng và Trần Mỹ Anh thể hiện. Đặc biệt còn có tiết mục hài kể về đạo sĩ Diệp Gia Bửu chuyên bắt ma nữ xinh đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Ca sĩ Trịnh Bảo Bàng, Quang Vinh, Lý Bá Minh, Đại Vệ

Đêm nhạc tiếng Hoa “Happy Hallowwen” chỉ diễn ra 1 đêm duy nhất vào tối 29.10, vào lúc 19g30, tại Sân khấu Hồng Liên (259, Hậu Giang, P.5, Q.6), chương trình hiện đang bán vé với giá vé: 500.000, 400,000, 300,000, 200,000 hoặc liên hệ số ĐT: 0981543918 để được giao vé tận nơi.

THỤC NGHI

 

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...