Huỳnh Tông Trạch và Châu Tú Na tái hợp trong phim “Điệp ảnh truy kích”

Điệp ảnh truy kích là một trong bốn bộ phim khánh đài TVB, và đây cũng là bộ phim khánh đài lần đầu không do TVB sản xuất. Câu chuyện xoay quanh quá trình triệt phá đường dây buôn người của cảnh sát Singapore phối hợp với cảnh sát Hong Kong, bộ phim được dàn dựng theo thủ pháp điện ảnh, tình tiết vừa gây cấn vừa súc tích.

Bộ phim được dàn dựng bởi giám chế Lương Gia Thụ, quy tụ dàn diễn viên hùng hậu

Thời lượng: 24 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 6.11, vào lúc 21g00
Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Châu Tú Na, Huỳnh Hạo Nhiên, Quách Chính Hồng, Chu Giám Nhiên, Quan Lễ Kiệt, Văn Tụng Nhàn, Phương Lực Thân, Lư Tuệ Mẫn, Trương Tuệ Nghi, Hồ Trác Hy, Vu Dương, Ngãi Uy, Lương Tịnh Kỳ…

Huỳnh Tông Trạch tiếp tục đóng vai cảnh sát, Châu Tú Na đóng đúp vai 2 chị em sinh đôi thất lạc nhiều năm, người làm ngành bảo hiểm, người làm cảnh sát.

Đội trưởng đội đặc cảnh Singapore – Ngụy Hiểu Thần (Châu Tú Na đóng), trong lúc triệt phá một vụ án buôn người, thì bất ngờ phát hiện thi thể em gái song sinh với mình là Lương Hy (Châu Tú Na đóng). Khi nghe pháp y nhận định rất có thể Lương Hy bị mổ lấy quả tim khi vẫn còn sống, Hiểu Thần rất sốc và đau đớn tột cùng. Hai chị em ly tán mười mấy năm, nay gặp lại trong tình cảnh bi thương. Trước cái chết thảm của em gái, Hiểu Thần quyết tâm bằng mọi giá phải tìm ra chân tướng, truy bắt hung thủ.

Đây là lần thứ ba Huỳnh Tông Trạch và Châu Tú Na đóng chung trên màn ảnh.

Nhờ cảnh sát Singapore hỗ trợ, Ngụy Hiểu Thần dùng thân phận Lương Hy để đến Hong Kong, nhằm âm thầm điều tra những nhân vật từng bên cạnh em mình. Người đầu tiên là bạn trai của Lương Hy – Viên Thịnh Kiệt (Huỳnh Tông Trạch đóng).

Khán giả vốn không xa lạ gì với hình tượng cảnh sát của Huỳnh Tông Trạch

Viên Thịnh Kiệt là cảnh sát tổ trọng án Hong Kong, anh đang điều tra một vụ sập đường hầm nghiêm trọng làm ba kỹ sư công trình thương vong. Lương Hy là quản lý bồi thường bảo hiểm, cũng vì vụ án này mà đi Singapore. Mặc dù nhận thấy bạn gái có nhiều khác lạ sau chuyến công tác trở về, nhưng Viên Thịnh Kiệt nhất thời không lý giải được. Ngụy Hiểu Thần diều tra ra nhiều manh mối quan trọng ở nơi làm việc của em gái – tập đoàn Lợi Dân. Cô suy đoán cái chết của em mình rất có khả năng liên quan đến vụ sập đường hầm này, cô cũng lợi dụng Viên Thịnh Kiệt để đẩy nhanh quá trình phá án.

Huỳnh Tông Trạch và Huỳnh Hạo Nhiên

Bên cạnh đó, Ngụy Hiểu Thần cũng giao thiệp với nhiều nhân vật khác, như: giám đốc điều hành tập đoàn Lợi Dân – Đồ Văn Nặc (Huỳnh Hạo Nhiên đóng), một người khó phân biệt chính hay tà; Thẩm Phi Phi (Chu Giám Nhiên đóng) – tay hacker thần bí khó đoán tự xưng là bạn thân của Lương Hy; người chị thân thiết tên Tina (Văn Tụng Nhàn đóng)… Từ cái chết của Lương Hy, nhiều tội ác dần phơi bày, nhưng chân tướng vụ án dường như ngày càng xa vời.

Quách Chính Hồng và Quan Lễ Kiệt tái ngộ khán giả sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ

Ngụy Hiểu Thần bị cuốn sâu vào trùng trùng nguy cơ. Đằng sau vụ án khó nắm bắt này, ngay cả người thân nhất bên cạnh cô, hóa ra lại là một người vừa xa lạ vừa mơ hồ. Thật giả khó phân, chính tà bất định, Ngụy Hiểu Thần làm cách nào để đưa sự thật ra ánh sáng?

So với Huỳnh Tông Trạch, cảnh quay hành động của Châu Tú Na còn nhiều hơn

Ngoài những pha hành động, Châu Tú Na và Huỳnh Tông Trạch còn có những cảnh thân mật khá ngọt ngào

Thục Nghi

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...