Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư

Chào mừng bạn đến với showbizchaua.com. Dưới đây là những điều khoản sử dụng và quyền riêng tư bạn cần phải biết.

Truy cập showbizchaua.com đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận điều khoản sau của chúng tôi.

Chính sách riêng tư

  1. Truy cập website, đồng nghĩa với việc chấp nhận điều khoản chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.
  2. Chúng tôi có quyền thu thập thông tin về bạn như hệ điều hành, trình duyệt, IP nhằm mục đích thống kê và xác định bạn có phải là người dùng thực sự hay không.
  3. Việc thu thập cookie nhằm mục đích giúp bạn truy cập website của chúng tôi một cách tốt nhất và chúng tôi khuyên bạn nên cho phép chúng tôi làm điều này vì nó sẽ giúp bạn truy cập website của chúng tôi được dễ dàng hơn.
  4. Mọi thông tin của bạn được chúng tôi thu thập, chúng tôi cam kết không công bố thông tin của bạn cho bên thứ 3. Đồng nghĩa với việc chúng tôi không sử dụng các thông tin ấy để làm phiền bạn.
  5. Khi nhận được email do chúng tôi phát hành hoặc khảo sát ý kiến, bạn có quyền hủy việc theo dõi email này nếu không muốn nhận nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận những email thông tin hữu ích từ website của chúng tôi.

Thắc mắc, hỗ trợ trong quá trình sử dụng website bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email showbizchaua@gmail.com.

Điều khoản sử dụng

  1. Website nhằm mục đích chia sẻ những thông tin về các bộ phim, ngôi sao của làng giải trí Trung – Hàn đang được yêu thích. Nội dung của website không chứa thông tin chống phá, chỉ trích Đảng Cộng Sản và Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Thông tin trên website không liên quan đến pháp luật, chính trị, tôn giáo. Yêu cầu các bình luận cũng không được vi phạm điều này. Tất cả các bình luận vi phạm điều này hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, đả kích nhau, spam, lạc đề đều bị xóa.
  2. Những clip, trailer các bộ phim đăng tải tại website này, chúng tôi chỉ trính dẫn, chia sẻ và không cung cấp bản gốc, không lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi. Tất cả đều được lưu trữ bởi bên thứ 3. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác do bên thứ 3 cung cấp.
  3. Những hình ảnh sử dụng trong các bài viết đều là những hình ảnh đã được công bố rộng rãi. Chúng tôi trích dẫn hình ảnh không làm sai ý tác giả và chỉ nhằm mục đích minh họa cho bài viết.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc về điều khoản tại website này qua email: showbizchaua@gmail.com

Quyền hạn nội dung

  1. Nội dung trên website showbizchaua.com được viết, biên tập bởi thành viên của website, nếu bạn có ý định sử dụng lại bất kỳ nội dung nào tại website của chúng tôi, vui lòng trích dẫn nguồn và ghi nguồn website.
  2. Khi thấy trên website này có chứa dữ liệu, nội dung hoặc sản phẩm của bạn và bạn muốn gỡ bỏ nó tại website của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: showbizchaua@gmail.com