Anh hùng trong biển lửa – Phần 3 của series về đội cứu hỏa

Phần 3 của series về đội cứu hỏa – Anh hùng trong biển lửa, mang lại những câu chuyện mới mẻ về nghề và cuộc sống đời thường của người lính. Phim tạo nên sức hút lớn khi có sự tham gia của những gương mặt đình đám như Vương Hỷ, Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi. 

Một lần vô tình gây ra hỏa hoạn, Phương Lữ An (do Huỳnh Tông Trạch đóng) bỏ chạy và gặp nạn. May mắn thay, An được đội trưởng đội cứu hỏa – Chung Hữu Thành (do Vương Hỷ đóng), cứu sống. Vì quá cảm kích, An quyết chí trở thành một nhân viên cứu hộ giống như Thành.

Sau nhiều nỗ lực, cùng với sự giúp đỡ của Thành, An chính thức gia nhập đội cứu hỏa. Tại đây, anh làm quen với Trác Bá Vũ (do Trịnh Gia Dĩnh đóng). Thành và Vũ rất ăn ý với nhau, đã cùng nhau tạo nên nhiều chiến tích cho đội. Tuy nhiên, mối tình tay ba của họ với cô gái tên Doanh (do Hồ Hạnh Nhi đóng), nhân viên văn phòng của Sở cứu hỏa, khiến cho quan hệ bạn bè rạn nứt.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Thành và Vũ cùng tham gia một vụ cứu hỏa nguy hiểm. Vì không nghe lời Vũ, Thành bị thương nghiêm trọng, dẫn đến mất trí nhớ. Vũ bị các đồng nghiệp hiểu lầm là đã hãm hại Thành. Điều này khiến An càng thêm căm ghét Vũ, cho rằng Vũ vì yêu mà không từ mọi thủ đoạn. Chuyện tình giữa Vũ và Doanh cũng lâm vào hoàn cảnh khó xử, vì sau tai nạn, Thành không nhớ ra ai ngoài Doanh.

Liệu tình bạn, tình yêu của những người lính cứu hỏa có đủ sức hóa giải mọi hiểu lầm? 32 tập phim Anh hùng trong biển lửa, phát sóng vào lúc 12h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 6/9/2018.

NGHI TRÂN
(Nguồn: SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...