Bằng chứng thép 4: Ai sẽ là nữ chính?

Hôm nay, đoàn làm phim Bằng chứng thép 4 đã có buổi ra mắt tạo hình nhân vật. Phim do Mai Tiểu Thanh làm giám chế, quy tụ nhiều diễn viên hùng hậu từ bộ phim Thâm cung kế như: Trần Vỹ, Huỳnh Tâm Dĩnh, Tạ Tuyết Tâm, Khang Hoa… và các diễn viên Chu Thần Lệ, Lý Thi Hoa, Huỳnh Hạo Nhiên, Trịnh Tuấn Hoằng… Đặc biệt là sự xuất hiện của diễn viên gạo cội Tạ Hiền.

Đoàn làm phim Bằng chứng thép 4

Giám chế Mai Tiểu Thanh cho biết: “Mọi người đã hợp tác rất ăn ý trong bộ phim Thâm cung kế, do đó tôi muốn tiếp tục hợp tác trong phim Bằng chứng thép 4. Tuy nhiên, để quy tụ đủ dàn diễn viên thật không dễ nhưng tôi sẽ cố gắng”.

Bộ phim chưa khởi quay nhưng đã xuất hiện tin đồn Hồ Định Hân vì không thích đóng chung với Trần Vỹ mà đã từ chối tham gia, giám chế Mai Tiểu Thanh giải thích: “Cả hai là bạn tốt. Ban đầu tôi cũng có ý định mời Hồ Định Hân tham gia, nhưng khi đó kịch bản vẫn chưa hoàn chỉnh. Đến khi tôi bắt đầu tôi bắt đầu lên danh sách diễn viên thì Hồ Định Hân không thể tham gia”.

Trần Vỹ, Lý Thi Hoa và Chu Thần Lệ

Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt nữ đang được yêu thích như Trần Vỹ, Chu Thần Lệ, Lý Thi Hoa, Huỳnh Tâm Dĩnh, vậy ai sẽ là nữ chính? Giám chế Mai Tiểu Thanh úp mở: “Thật ra cũng không có gì đặc biệt. Bộ phim Bằng chứng thép 4 đương nhiên cũng sẽ có rất nhiều diễn viên”.

Lý Thi Hoa và Huỳnh Hạo Nhiên

LINH LINH
(Theo hk01)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...