Bộ phim Cảnh sát mới ra trường – Câu chuyện về lý tưởng của tuổi trẻ

Tiếp nối series Cảnh sát, bộ phim Cảnh sát mới ra trường tạo nên một câu chuyện về lý tưởng tương lai của tuổi trẻ. Sau khi kết thúc đợt huấn luyện gian khổ, Chung Lập Văn (Ngô Trác Hy đóng) và Lý Bách Kiều (Trần Kiện Phong đóng) chính thức trở thành cảnh sát. Họ được phân về cùng một sở cảnh sát.

Trong một lần hành động, bạn gái Mã Ải Lâm (Tiết Khải Kỳ đóng) của Bách Kiều bị chết oan, khiến cho tình bạn giữa Kiều và Văn bắt đầu rạn nứt. Viên cảnh sát trưởng mới nhậm chức – Trương Cảnh Phong (Đào Đại Vũ đóng) chính là nội gián được cài vào nhóm tội phạm đó, anh cũng có mặt tại hiện trường ngày hôm ấy. Điều này khiến cho Kiều càng thêm ác cảm với cấp trên của mình.


Một mặt, Kiều luôn cố gắng theo các khóa đào tạo ngoài giờ để bổ sung kiến thức, mong sớm được thăng chức. Mặt khác, Kiều luôn chống đối cấp trên và Văn, khiến cho cuộc sống của anh thêm nhiều áp lực.
Chung Lập Văn tuy đã có người yêu là Hà Hoa – đang du học tại Nhật, nhưng anh bỗng phát hiện mình có cảm tình với cô bạn đồng nghiệp Trương Niệm Ân (Dung Tổ Nhi đóng). Trong khi đó, cô em họ Văn Tịnh (Từ Tử San đóng) lại suốt ngày bám theo anh. Về phía Bách Kiều, anh dần có tình cảm với vợ cũ của Phong là Viên Tuệ Ni (Quách Thiện Ni đóng). Nhưng, tình cảm giữa Cảnh Phong và Tuệ Ni vẫn chưa dứt khoát.

Đối mặt với những xung đột trong tình bạn, tình yêu và sự nghiệp, hai chàng cảnh sát trẻ mới ra trường phải giải quyết như thế nào?

30 tập phim Cảnh sát mới ra trường phát sóng trên kênh SCTV9 lúc 12h từ ngày 15/8/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đào Đại Vũ, Quách Thiện Ni, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Từ Tử San, Dung Tổ Nhi, Tiền Gia Lạc…

MỸ NGHI
(Ảnh: TVB – Nguồn: SCTV9)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...