Bộ phim “Hộ vệ thầm lặng” quy tụ Trần Triển Bằng, Trần Vỹ và Trần Mẫn Chi

Những mặt tối của xã hội lần lượt được phơi bày thông qua các vụ án bí hiểm  trong bộ phim Hộ vệ thầm lặng.

Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 5.9, vào lúc 21g00
Diễn viên: Trần Triển Bằng, Trần Vỹ, Trần Mẫn Chi, Viên Văn Kiệt, Tạ Đông Mẫn, Giang Gia Mẫn, Lý Quốc Lân, Dương Khải Bác…

Sau nhiều năm nằm vùng, trung sĩ Cao Huy (Trần Triển Bằng đóng) được điều đến tổ trọng án, dưới sự dẫn dắt của cấp trên là Phương Tử Kiều (Trần Vỹ đóng). Mặc dù đã thay đổi môi trường làm việc, nhưng Cao Huy vẫn còn ám ảnh về quá khứ và giữ lối phá án cũ. Điều đó khiến anh và Phương Tử Kiều thường xuyên xích mích. Tuy nhiên, sau nhiều lần vào sinh ra tử, họ bắt đầu hợp tác ăn ý và thân thiết với nhau hơn.

Về phần Phương Tử Kiều, cô vốn là mẹ đơn thân, sống cùng con trai Hà Tử Tuấn (Dương Khải Bác đóng) đang tuổi vị thành niên. Vì mải mê phá án, Phương Tử Kiều ít có thời gian ở bên con, khiến Hà Tử Tuấn vô tình kết bạn với người xấu và bị lợi dụng.

Trần Triển Bằng và Trần Vỹ cùng hợp tác phá án

Trong khi đó, Cao Huy có mối quan hệ rất tốt với bà chủ tiệm lẩu Lư Thiến Văn (Trần Mẫn Chi đóng). Thời trẻ, Lư Thiến Văn từng hò hẹn với trùm xã hội đen La Uy (Lý Quốc Lân đóng), dẫn đến có thai ngoài ý muốn và sinh ra Lư Tiểu Bảo (Giang Gia Mẫn đóng), may được Cao Huy đỡ đần và chăm sóc cho hai mẹ con họ nhiều năm qua.

Lý Quốc Lân và Trần Mẫn Chi

Lớn lên, Lư Tiểu Bảo nuôi chí trở thành KOL (người có sức ảnh hưởng) chính hiệu. Vì muốn nổi tiếng, Lư Tiểu Bảo bất chấp nguy hiểm, theo dõi các vụ giao dịch ma túy để quay clip, tung lên mạng, khiến cô lọt vào tầm ngắm của xã hội đen. Để bảo vệ người thân, Cao Huy và Phương Tử Kiều phải chiến đấu quyết liệt để tiêu diệt tận gốc các thế lực ngầm…

Trần Vỹ và Viên Văn Kiệt

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...