Bộ phim “Nam thần xuyên thời gian” đang dẫn đầu tỷ suất bạn xem đài

Chỉ sau 3 ngày phát sóng, bộ phim Nam thần xuyên thời gian (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19h00), đã dẫn đầu tỷ suất bạn xem đài cao nhất từ đầu năm 2017 đến nay với thang điểm trung bình 25 và cao nhất là 27 điểm, dự đoán rating của bộ phim sẽ còn tiếp tục tăng.

Nội dung và hình ảnh trong phim Nam thần xuyên thời gian

Câu chuyện phim vượt thời gian hơn 400 năm từ triều đại nhà Minh đến thời hiện tại của ba nam thần Viên Sùng Hoán (Tiêu Chính Nam đóng), Tả Quang Đấu (Tào Vĩnh Liêm) và Lý Tiến Trung (Hà Quảng Bái), đã gây ra hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười.

Tiêu Chính Nam đang chuẩn bị cho cảnh quay ngã từ trên cao xuống

Bộ phim đã phát sóng đến tập 3, điểm xem của tập này là Viên Sùng Hoán vì muốn kiếm tiền nhanh đã chấp nhận làm diễn viên thế thân, hóa trang thành Phan Kim Liên để đóng cảnh bị đánh ngã từ trên lầu xuống, độ cao khoảng 3 tầng lầu. Cảnh phim này đã khiến khán giả cười nghiêng ngã, nhưng ít ai biết Tiêu Chính Nam đã liều mình đóng cảnh này như thế nào.
Cảnh phim này tuy đã được chuẩn bị khá kỹ, nhưng lúc quay chính thức thì gặp phải tai nạn ngoài ý muốn bởi sức gió đã làm lệch vị trí rơi của Tiêu Chính Nam, khiến anh chúi đầu xuống đất. Lúc đó, mọi người ở hiện trường quay đều nín thở im lặng, cũng may cú ngã không dẫn đến thương tích gì cho Tiêu Chính Nam.

Sức gió đã làm lệch vị trí rơi của Tiêu Chính Nam, khiến anh chúi đầu xuống đất

Sau cảnh quay, Tiêu Chính Nam được nhân viên hậu trường đưa vào ghế ngồi nghỉ ngơi

Ngoài ra, Tào Vĩnh Liêm cũng sẽ có điểm xem thu hút khán giả ở những tập tiếp theo khi anh “khóa môi” Hà Quảng Bái để khiến những cô gái đeo đuổi “nhị đệ” rút lui. Hỏi anh có cảm giác như thế nào khi hôn người cùng giới, Tào Vĩnh Liêm cho biết: “Thật ra, trước đó cũng đã từng hôn Lê Diệu Tường, cảm giác hơi kỳ kỳ, nhưng đây là yêu cầu của kịch bản”.

Nội dung và hình ảnh trong phim Nam thần xuyên thời gian

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...