Bộ phim Thiên thần báo thù – Khi thiên thần trút bỏ tấm áo hiền lương

Khắc họa hành trình của một nữ tu lương thiện, vì tìm lại công bằng cho chị mà bị đẩy vào con đường ân oán, Thiên thần báo thù cuốn hút khán giả khi mang hơi thở mới mẻ, đong đầy tình cảm gia đình đến với dòng phim tâm lý kịch tính đậm chất Hàn Quốc. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực: Yoon So Yi, Park Jung Chul, Moon Bo Ryung, Kwon Yool…

HTV2 - Thien than bao thu (3)

Khi thiên thần phải trút bỏ tấm áo hiền lương

Trong khi cô gái lương thiện Sun Yoo đang chuyên tâm thực hiện ước mơ trở thành nữ tu thật sự, thì chị gái Jin Yoo lại chật vật cùng cuộc sống mang thai một mình, vì bị người yêu Tae Jung phản bội. Vô tình biết chuyện, Sun Yoo đã năm lần bảy lượt thuyết phục Tae Jung nhưng vẫn không thể khiến anh hồi tâm chuyển ý. Những tưởng mọi chuyện lắng xuống khi Jin Yoo quyết định tự mình sinh con, song bất ngờ thay, cô lại đột ngột qua đời cùng cái thai đang mang trong bụng. Chưa kịp nguôi ngoai phẫn uất trước sự ra đi của người mình rất yêu thương, Sun Yoo đã bàng hoàng phát hiện: Tae Jung có dính líu đến cái chết của Jin Yoo, đồng thời lại đang chuẩn bị cưới Ji Hee – cháu gái tập đoàn L Food. Nỗi đau cùng cực khiến Sun Yoo quyết tâm rời khỏi dòng tu, trở về đời thường với ý định báo thù.

Sau khi tìm cách tiếp cận Ji Hee nhằm vạch trần bộ mặt của Tae Jung nhưng thất bại, Sun Yoo không những bị Ji Hee hiểu lầm mà còn liên tục chịu sự hãm hại, dồn vào đường cùng từ Tae Jung. Đúng lúc ấy, cô bất ngờ gặp lại Ji Suk – anh chàng “oan gia” mà mình vô tình đụng độ khi còn ở tu viện. Sự giúp đỡ tận tình từ anh dần khiến hai người nảy sinh tình cảm. Nhưng éo le thay, khi Sun Yoo quyết định xin vào L Food để thực thi kế hoạch trả thù Tae Jung, cũng là lúc cô ngỡ ngàng phát hiện Ji Suk chính là anh vợ của kẻ thù…

Bốn diễn viên chính trong phim

Bốn diễn viên chính trong phim

Các nhân vật trong phim

  • Lee Sun Yoo (Yoon So Yi đóng)

Vốn mất mẹ lại bị bệnh tật hành hạ, Sun Yoo nhờ có sự bảo bọc của người chị Jin Yoo mới có thể lấy lại sức sống và trở thành nữ tu. Do vậy, cái chết của chị đã khiến cô từ bỏ đường tu để trả thù “anh rể hờ” độc ác Tae Jung. Việc phát hiện người yêu Ji Suk chính là anh vợ Tae Jung cũng khiến Sun Yoo gặp nhiều giằng xé nội tâm, lẫn rắc rối trên hành trình báo thù.

  • Jang Tae Jung (Park Jung Chul đóng)

Vốn yêu và chung sống với Jin Yoo – chị Sun Yoo – từ thời Đại học, nhưng vì tham vọng, Tae Jung đã ruồng bỏ người yêu để chinh phục tiểu thư Ji Hee – cháu gái chủ tịch tập đoàn L Food. Anh không chỉ ra tay với mẹ con Jin Yoo, mà còn tìm đủ mọi cách hãm hại Sun Yoo hòng bịt miệng cô.

  • Seo Ji Suk (Kwon Yool đóng)

Là cháu trai duy nhất của Chủ tịch tập đoàn L Food, Ji Suk luôn bị mẹ của Ji Hee tìm cách truất quyền thừa kế. Trong khi tìm lại mẹ ruột, anh đã tình cờ gặp gỡ và đem lòng yêu Sun Yoo. Tuy nhiên, sự thật phía sau cô cùng bí mật gia đình đã dần cuốn Ji Suk vào hành trình ân oán nghiệt ngã.

  • Seo Ji Hee (Moon Bo Ryung đóng)

Là cháu gái Chủ tịch tập đoàn L Food, em Ji Suk. Ji Hee một lòng yêu Tae Jung nhưng lại bị anh lợi dụng để thăng tiến. Dù được Sun Yoo cảnh báo, song Ji Hee vẫn mù quáng tin tưởng Tae Jung, cho đến khi suy sụp vì phát hiện ra toàn bộ âm mưu của chồng. Cô quyết định trả thù từ đây.

Phim phát sóng trên kênh HTV2 lúc 16g45 hàng ngày, từ 20/03/2015.

CHIÊU AN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...