Bộ phim Vòng quay hạnh phúc – Khai thác lĩnh vực nghề nghiệp khá mới mẻ: Tìm người thất lạc

Bộ phim Vòng quay hạnh phúc có sự góp mặt của những ngôi sao như Chung Gia Hân, Trần Trí Sâm. Bên cạnh đó, phim thu hút người xem vì đề cập đến một lĩnh vực nghề nghiệp khá mới mẻ – tìm người thất lạc. 

Full hình ảnh trong phim Vòng quay hạnh phúc

Khang Như Phong (Chung Gia Hân đóng) vừa được nhận vào làm việc cho một công ty chuyên tìm kiếm người bị thất lạc do chiến tranh, thiên tai hoặc thay đổi chỗ ở. Lãnh đạo Lỗ Văn Địch (Tưởng Chí Quang đóng) là người rất điềm tĩnh và tư duy logic. Dưới trướng của ông còn có 3 nhân viên cá tính, là anh chàng năng nổ Thi Diệc Khiêm (Trần Trí Sâm đóng), cô nàng khéo ăn nói Tiển Khiết Trinh (Lạc Đồng đóng), và chuyên gia máy tính Dương Tử Cơ (Trần Vỹ Hồng đóng).

Cả nhóm từng giải quyết nhiều vụ tìm kiếm người vô cùng khó khăn, giúp các gia đình đoàn tụ vui vẻ. Bản thân họ cũng tìm được hạnh phúc cho chính mình, học được nhiều điều sau những lần đồng cam cộng khổ.

Vì là nhân viên mới, lại có bản tính cố chấp và đa nghi, Như Phong thường xuyên vấp phải sai lầm. Nhờ có Diệc Khiêm, Phong dần khắc phục được những nhược điểm của bản thân. Cô hiểu ra rằng mình không được phép đưa ra những hy vọng giả để làm an lòng thân nhân của người mất tích, vì như vậy có thể sẽ làm họ đau khổ hơn.

Khiêm và Phong hợp tác ngày càng ăn ý. Thời gian làm việc chung khiến Phong dần có tình cảm sâu đậm với Khiêm. Nhưng tiếc thay, Khiêm đã có bạn gái là Đinh Bồng Chi (Lâm Hạ Vy đóng). Phong đành che giấu tình cảm của mình và thành tâm chúc phúc cho hai người họ…

20 tập phim Vòng quay hạnh phúc được phát sóng trên SCTV9 vào lúc 21h00, bắt đầu từ ngày 31/1/2018. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Chung Gia Hân, Trần Trí Sâm, Lâm Hạ Vy, Lạc Đồng, Tưởng Chí Quang…

Full hình ảnh trong phim Vòng quay hạnh phúc

NGHI TRÂN
(Nguồn: SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...