Cao Hải Ninh, Dương Minh, Trần Hiểu Hoa lần đầu tiên đảm nhận trụ cột trong phim “Nhử mồi”

Thời lượng: 25 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 13.7, lúc 19g00
Diễn viên: Cao Hải Ninh, Dương Minh, Trần Hiểu Hoa, Khương Đại Vệ, Huỳnh Trường Hưng, Chu Mẫn Hãn, Mã Hải Luân…

Sự phát triển nhanh như vũ bão của thế giới mạng đã dẫn đến nhiều thủ đoạn lừa đảo mới, khiến không ít người tiền mất tật mang. Nắm bắt xu hướng này, TVB đã ra mắt bộ phim đề tài hình sự, tâm lý xã hội – Nhử mồi.

Cao Hải Ninh va Dương Minh đóng cặp tình nhân cũ

Giám đốc cấp cao tổ phòng chống tội phạm công nghệ – Tư Đồ Trung (Dương Minh đóng), sinh trưởng trong một gia đình gương mẫu, có cha là dược sĩ, mẹ là cảnh sát về hưu, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ. Thuộc cấp của anh – Tiêu Mỹ Đình (Trần Hiểu Hoa đóng), được cha yêu thương từ nhỏ, có bạn trai hết sức chiều chuộng.

Hoa hậu Hong Kong 2018 – Trần Hiểu Hoa lần đầu tiên đóng phim đã được lăng xê đảm nhận nữ chính (Ảnh: Trần Hiểu Hoa và Dương Minh)

Bằng tài trí và tiểu xảo, Tư Đồ Trung và Tiêu Mỹ Đình hợp sức, phá được nhiều vụ án lừa đảo qua mạng. Mặc dù vậy, Tiêu Mỹ Đình vẫn không hiểu nổi vì sao Tư Đồ Trung thường khắt khe với mình mỗi khi cô cười nhạo những nạn nhân cả tin. Cho đến một ngày, chính Tiêu Mỹ Đình rơi vào bẫy của bọn tội phạm công nghệ cao, làm liên lụy đến cha già.

Mã Hải Luân và Khương Đại Vệ

Những lúc Tiêu Mỹ Đình đau khổ nhất, luôn có Tư Đồ Trung bên cạnh, dần dần cô bắt đầu có cảm tình với anh, nhưng không dám thổ lộ vì sự xuất hiện của người yêu cũ Trương Tuệ (Cao Hải Ninh đóng). Chia tay đã lâu, Trương Tuệ cũng đã lập gia đình, nhưng cuộc sống của cô với chồng là Tử Hạo (Huỳnh Trường Hưng đóng) vốn không hạnh phúc. Hôn nhân của họ đứng bên bờ vực tan vỡ, quá đỗi cô đơn khiến Trương Tuệ tìm đến Tư Đồ Trung để nối lại tình xưa.

Dương Minh và Cao Hải Ninh

Các vụ lừa đảo ngày càng tinh vi, đánh trúng tâm lý cần tiền nhanh của đại đa số người dân. Ngay cả người thân của Tư Đồ Trung, Tiêu Mỹ Đình và Trương Tuệ cũng không tránh khỏi. Trong đó, nổi tiếng nhất là vụ án “Vàng Luân Đôn”, làm náo loạn cả thành phố. Vì tiền, người ta sẵn sàng bán đứng gia đình, bạn bè, sẵn sàng hãm hại và triệt hạ lẫn nhau. Tư Đồ Trung và Tiêu Mỹ Đình kề vai sát cánh, quyết sống chết với cơn “bão mạng” này…

Dương Minh lần đầu tiên đảm nhận vai chính sau 20 năm gia nhập làng giải trí

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...