Cung Gia Hân và La Thiên Vũ “se duyên” trong phim “Chuyện tình Hồng Kông”

Thời lượng: 12 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 28.12, vào lúc 19g00 đến 21g00
Diễn viên: Cung Gia Hân, La Thiên Vũ, Cung Từ Ân, Bạch Bưu, Thạch Tu…

Bộ phim Chuyện tình Hồng Kông xoay quanh cuộc sống “cơm áo gạo tiền” và những áp lực khi vật giá ngày càng đắt đỏ khiến cuộc sống trở nên vất vả hơn. Điều đó ảnh hưởng ít nhiều đến quan điểm tình yêu của mỗi người, điển hình là các cặp đôi trong phim Chuyện tình Hồng Kông.

Dàn diễn viên chính của bộ phim “Chuyện tình Hồng Kông”

Trần Tử Lãng (do La Thiên Vũ đóng) là một chàng trai giàu lòng trắc ẩn, sinh trưởng trong gia đình không mấy khá giả. Cũng như các thanh niên khác, Trần Tử Lãng gặp phải rất nhiều thử thách khi anh muốn tiến tới hôn nhân với bạn gái lâu năm Khâu Khải Kỳ (do Cung Gia Hân đóng) và chuyện đau đầu nhất của họ chính là tìm một nơi ở ổn định.

Từ lúc yêu nhau, Trần Tử Lãng và Khâu Khải Kỳ đều phải phấn đấu không ngừng để hiện thực ước mơ ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, vừa mới đính hôn, do hoàn cảnh ép buộc mà Khâu Khải Kỳ phải dọn tới ở tạm nhà Trần Tử Lãng. Cuộc sống chung đụng trong căn nhà chật hẹp với nhiều thành viên khác của gia đình Trần Tử Lãng khiến Khâu Khải Kỳ rất áp lực.

Cung Gia Hân và La Thiên Vũ lần đầu tiên đóng cặp trong phim

Hai em gái của Trần Tử Lãng, là Trần Tử Hân (do Vương Mẫn Dịch đóng) và Trần Tử Đình (do Du Gia Hân đóng), chứng kiến những xung đột tình cảm xung quanh mình, cũng đã hình thành hai quan điểm trái ngược về tình yêu.

Vương Mẫn Dịch

“Chuyện tình Hồng Kông” là bộ phim mang tính nhân văn, tình tiết khiến người xem cảm động

Trần Tử Hân tôn thờ tình yêu không màng vật chất, một lòng say đắm nhà nghệ thuật Kỷ Gia Hy (do Tạ Đông Mẫn đóng). Còn Trần Tử Đình thông minh, học giỏi, lại cho rằng tình yêu phải thực tế, phải có tiền của mới vững bền.

Ước mơ có nhà riêng của vợ chồng Trần Tử Lãng sắp thành hiện thực, thì bỗng mất trắng trong vòng một đêm. Khó khăn chồng chất khó khăn, khiến mối tình đẹp ngày nào của họ rơi vào nguy cơ tan vỡ…

Thạch Tu và Lưu Ôn Hinh đóng cặp “chồng già vợ trẻ”.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, bộ phim còn có sự “chống lưng” của hai diễn viên kỳ cựu – Cung Từ Ân và Bạch Bưu

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...