Trở thành mẹ của Trương Kế Thông, Chu Ân già tới đáng sợ

Ngay cả Chu Ân cũng cảm thấy mình già tới đáng sợ khi vào vai mẹ của Trương Kế Thông trong phim Cổ Trạch.

Chu Ân và Trương Kế Thông vào vai mẹ con trong phim “Cổ Trạch”

Trong phim, vai diễn của Chu Ân dàn trải từ lúc 20 tuổi cho đến khi 60 tuổi. Do đó, đây là một bộ phim đầy thử thách đối với Chu Ân. Cô cho biết: “Đây là một vai diễn rất khó và đầy tính thử thách, nhưng tôi cảm thấy rất vui. Tuy đây là một phim kinh dị, nhưng nội dung phim rất cảm động. Đây là lần đầu tiên tôi trông thấy bộ mặt của mình già tới đáng sợ. Tôi phải hóa trang hai cái mặt nạ”.

Chu Ân trong phim “Cổ trạch”

Ban đầu, khi biết Trương Kế Thông đóng vai con trai, Chu Ân cảm thấy ngượng ngùng, nhưng khi hiểu rõ nội dung bộ phim, cô cảm thấy thoải mái. Cô chia sẻ: “Trương Kế Thông cũng được lắm, chúng tôi hợp tác rất ăn ý, vui vẻ và thoải mái trong quá trình đóng phim”.

Ông xã Huỳnh Quán Trung rất ủng hộ Chu Ân đóng phim, cô cho biết: “Khi cả hai vợ chồng đều bận việc thì phải nhờ đến người nhà trông nôm hộ con gái. Cho dù bận cỡ nào thì chúng tôi cũng dành thời gian để về với con, không để con gái cảm thấy cô đơn”.

Vào vai con trai của Chu Ân, Trương Kế Thông cảm thấy sư tỉ diễn xuất xuất thần, anh cho biết: “Chúng tôi đóng vai mẹ con rất hợp lý vì kỹ năng diễn xuất của Chu Ân rất hay, từ lúc 20 tuổi đến 60 tuổi, hóa trang rất giống, tạo cho tôi cảm giác như mẹ mình”. Khi được hỏi cảm giác có sợ khi tham gia một bộ phim kinh dị hay không? Trương Kế Thông cười nói: “Không biết có không, nhưng cảm giác rất thích. Tôi rất thích đóng thể loại phim này, nhập vai có rất nhiều liên tưởng”.

LINH LINH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...