Dàn sao Việt – Jun Phạm, Puka, Ninh Dương Lan Ngọc, An Nguy… chia sẻ dự định năm mới và gửi lời chúc Tết khán giả

Vừa tách khỏi nhóm 365 để hoạt động solo, Jun Phạm cho biết về dự định năm mới của mình. Ngày 10/1, bộ phim Cô Thắm về làng 2 có sự góp mặt của Jun Phạm ra mắt khán giả trên kênh HTV2, ngoài ra còn có MV đầu tay Kể từ ấy cũng ra mắt vào thời điểm này. Đến tháng 4, Jun Phạm sẽ có bộ phim Cô gái đến từ hôm qua ra rạp.

Nhờ vai Lý trong phim Cô Thắm về làng, Puka đã rinh về giải thưởng tiêu biểu Ngôi sao xanh 2016, nên cô đã kêu gọi mọi người tiếp tục ủng hộ Cô Thắm về làng 2 (kênh HTV2). Hiện nay, Puka đang chạy nước rút cho chương trình Cười xuyên Việt và đêm chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh THVL vào đêm 29 Tết.

Nói về dự định năm mới, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết 2017 có lẽ là năm khó khăn hơn đối với cô, vì năm ngoái cô đã có 4 bộ phim ra rạp và trong năm mới cô không biết mình sẽ chọn kịch bản như thế nào, nhưng sẽ tìm mọi cách để có nhiều cơ hội đến gần với khán giả của mình hơn.

Riêng đối với Võ Cảnh, anh hy vọng năm mới có thể tìm được những vai diễn gai góc và ấn tượng hơn nữa.Dương Cẩm Lynh chia sẻ, hiện tại cô đang rất nhớ nghề nhưng vì em bé vẫn còn nhỏ, mới chỉ 2 tháng tuổi, nên phải chờ con lớn hơn khoảng chừng 3 – 4 tháng thì cô sẽ bắt đầu trở lại công việc nghệ thuật.

Năm 2017, ngoài vai trò MC, Nguyên Vũ sẽ phát hành một album cùng các danh ca và anh tin rằng đây sẽ đánh dấu một bước tiến của anh trong sự nghiệp ca hát.

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo chia sẻ rằng cô sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện và sẽ tham gia một vài bộ phim đặc sắc gửi đến khán giả

Vừa ra mắt khán giả với bộ phim Chờ em đến ngày mai, An Nguy cho biết trong năm mới sẽ tiếp tục con đường điện ảnh của mình và hoàn thành một kịch bản để có một đạo diễn hay nhà sản xuất quan tâm dựng thành phim.

Trong dịp năm mới, nghệ sĩ Hoàng Phúc cũng bước sang một vai trò mới, đó là đạo diễn phim Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh kungfu, ra rạp vào dịp Tết nguyên đán năm nay.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...