Điền Nhụy Ni và Tào Vĩnh Liêm vào vai vợ chồng trong phim “Cô ấy, cô ấy, thời thiếu nữ của cô ấy”

Ngày 11/12, TVB đã ra mắt đoàn làm phim Cô ấy, cô ấy, thời thiếu nữ của cô ấy với sự tham gia của các diễn viên Điền Nhụy Ni, Tào Vĩnh Liêm, Lý Tư Tiệp, Diêu Gia Ni…

Điền Nhụy Ni chia sẻ về vai diễn: “Trong phim, tôi phải đối mặt với những nguy cơ của độ tuổi trung niên, cộng thêm cái nhìn của xã hội đối với giới trung niên. Chuyện phim là quá trình tìm lại sự tự tin, đeo đuổi ước mơ của tầng lớp trung niên”.

Điền Nhụy Ni

Điền Nhụy Ni cho biết thêm: “Tôi luôn cho rằng đặc quyền của tuổi trẻ là có thể đeo đuổi ước mơ, nhưng sau khi đọc kịch bản bộ phim Cô ấy, cô ấy, thời thiếu nữ của cô ấy thì tôi thấy rằng ở mỗi độ tuổi đều có mơ ước để đeo đuổi”.

Tào Vĩnh Liêm

Trong phim Cô ấy, cô ấy, thời thiếu nữ của cô ấy, Điền Nhụy Ni và Tào Vĩnh Liêm vài vai cặp vợ chồng kết hôn đã 20 năm, do đó cả hai sẽ không có những cảnh quay tình cảm ngọt ngào như những cặp vợ chồng son.

Dạo gần đây, Điền Nhụy Ni không chỉ trở lại trên nhạc đàn mà cô còn tung ra album. Có thể nói đối với cô, làm ca sĩ cũng là ước mơ thời trẻ và nay cô đã biến ước mơ thành hiện thực.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...