Diễn viên và vai diễn của ba ông trùm trong phim Kiêu Hùng

kieuhung_poster_v2

Bộ phim Kiêu Hùng đã đạt 3 giải thưởng quan trọng trong năm 2015: Giải phim truyền hình xuất sắc nhất TVB, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – Huỳnh Thu Sinh, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất – Vi Gia Hùng.

Kiêu Hùng là bộ phim có mức kinh phí đầu tư cao nhất từ trước đến nay của đài TVB. Ngoài ra, Kiêu Hùng còn nhận được nhiều quan tâm khi có sự góp mặt của hai thế hệ diễn viên tài năng: Huỳnh Thu Sinh, Thang Trấn Nghiệp, Lê Diệu Tường, Tô Ngọc Hoa, Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy, Hồ Hạnh Nhi, Đường Thi Vịnh,…

Nội dung phim xoay quanh 3 ông trùm của Thượng Hải là Kiều Ngạo Thiên (Huỳnh Thu Sinh đóng), Trạch Kim Đường (Thang Trấn Nghiệp đóng) và Cung Khiếu Sơn (Lê Diệu Tường đóng). Ba người anh em kết nghĩa từng đồng cam cộng khổ lại vì những toan tính riêng mà dần đối đầu nhau. Từ đây hàng loạt sóng gió nổi lên, cuốn theo nhiều trận chiến khốc liệt và đầy kịch tính.

10a

5b

Huỳnh Thu Sinh (sinh năm 1961)

20 năm trong ngành giải trí, Huỳnh Thu Sinh được biết đến như một diễn viên thực lực trên màn ảnh rộng. Với bộ phim truyền hình TVB đầu tiên Huỳnh Thu Sinh tham gia – Kiêu hùng, anh đã nhận được ngay giải Thị đế năm 2015. Điều này một lần nữa minh chứng cho tài năng của Huỳnh Thu Sinh.

Huỳnh Thu Sinh

Huỳnh Thu Sinh

Trong vai Kiều Ngạo Thiên, Huỳnh Thu Sinh đã lột tả xuất sắc tính cách phức tạp của một nhân vật vừa chính diện vừa phản diện. Lúc còn trẻ, Kiều Ngạo Thiên là một anh chàng bán trái cây nghèo, tính tình hiền lành. Tuy nhiên việc buôn bán của anh liên tục bị phá rối bởi các thế lực xấu. Ngạo Thiên quyết định dùng nắm đấm để có thể tồn tại.

Về chuyện tình cảm, Kiều Ngạo Thiên từng yêu nghệ sỹ Kinh kịch Cố Tiểu Lâu (Hồ Hạnh Nhi đóng) nhưng không được đáp lại. Sau đó, anh kết hôn với Tào Nguyệt Lan (Tô Ngọc Hoa đóng). Nhiều năm sau, Ngạo Thiên gặp lại mối tình đầu Tiểu Lâu và động lòng một lần nữa. Tiểu Lâu lúc này cũng có tình cảm với anh. Giữa người vợ chung chăn gối Nguyệt Lan và người tình trong mộng Tiểu Lâu, Kiều Ngạo Thiên sẽ chọn ai?

Thang Trấn Nghiệp (sinh năm 1958)

Thang Trấn Nghiệp là một trong “ngũ hổ tướng” đình đám của TVB thập niên 80 gồm có: Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa. Vai thứ đầu tiên của Thang Trấn Nghiệp là nhân vật cảnh sát Trần Hàn Lâm trong phim Bến Thượng Hải năm 1980. Sáu năm sau, anh để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua vai phản diện trong phim Lâm Xung.

Thang Trấn Nghiệp

Thang Trấn Nghiệp

Với nhân vật cảnh sát trưởng Trạch Kim Đường trong phim Kiêu Hùng, Thang Trấn Nghiệp đã làm tốt vai trò của mình. Dưới sự giúp sức của người vợ Quế Sinh, việc kinh doanh của Kim Đường ngày càng phát triển. Anh trở thành đại gia ở bến Thượng Hải.

Khi đã giàu có, Kim Đường bắt đầu sinh tật. Kim Đường lăng nhăng với người tình Chúc Ỷ Hồng (Thẩm Trác Doanh) và còn cưỡng bức người hầu Lý Chỉ Tinh (Đường Thi Vịnh). Mãi đắm chìm trong tửu sắc, không màn kinh doanh, cuộc sống và sự nghiệp của Kim Đường đối diện với nhiều mối nguy.

Lê Diệu Tường (sinh năm 1964)

Năm 1983, Lê Diệu Tường vào đài TVB với vai trò nhân viên bán hàng. Sáu năm sau, Lê Diệu Tường gia nhập làng giải trí. Anh bắt đầu bằng vai phụ trong các phim: Anh hùng xạ điêu, Tây Du Ký, Bí mật gia tộc

Lê Diệu Tường

Lê Diệu Tường

Với nỗ lực không ngừng nâng cao khả năng diễn xuất, Lê Diệu Tường dần thuyết phục được giới chuyên môn và từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả. Anh đã ba lần đạt giải Thị Đế TVB với phim Xứng danh tài nữ, Nghĩa hải hào tình, Đại thái giám.

Trong phim Kiêu Hùng, Lê Diệu Tường thủ vai Cung Khiếu Sơn – một nhân vật có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Cung Khiếu Sơn là anh em sống chết với Kiều Ngạo Thiên và là cấp dưới của Kim Đường. Sau nhiều năm nỗ lực, cả ba trở thành những đại ca khét tiếng giang hồ. Tuy nhiên, giữa họ bắt đầu xuất hiện những nghi kỵ.

Huỳnh Thu Sinh và Lê Diệu Tường

Huỳnh Thu Sinh và Lê Diệu Tường

Liệu tình nghĩa anh em thân thiết có đủ chiến thắng sức mạnh của tiền tài và quyền lực hay không? Mời quý khán giả đón xem 32 tập phim Kiêu Hùng phát sóng vào 19h00 bắt đầu từ ngày 25/4/2016 duy nhất trên kênh SCTV9.

Mã Quốc Minh

Mã Quốc Minh

4b

Trần Vỹ

Trần Vỹ

Tô Ngọc Hoa

Tô Ngọc Hoa

Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi

7b

8a

8b

10b

10c

10d

Đường Thi Vịnh

Đường Thi Vịnh

Ngô Trác Hy

Ngô Trác Hy

NGUYÊN
(Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...