Fan ‘bao vây’ Lý Nhã Kỳ khi xuất hiện tại Lễ hội áo dài TP. Hồ Chí Minh

Tối 3/2, Lý Nhã Nhã bất ngờ tham dự Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đây là lễ hội thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh trang phục áo dài truyền thống của người Việt Nam và là một hoạt động nhằm thúc đẩy thị trường khách du lịch nội địa và quốc tế đến với TP. Hồ Chí Minh.

Lấy cảm hứng từ Nam Phương Hoàng hậu, Lý Nhã Kỳ chọn hình ảnh đài các quyền quý xưa với toàn bộ trang sức đặt làm riêng để ăn ý với áo dài chim hạc kết hợp độc đáo giữa chất liệu lụa đặc biệt và kỹ thuật dát vàng điêu luyện.

Ngay khi bước xuống Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Lãnh sự danh dự Rumani trở thành tâm điểm chú ý giữa hàng ngàn người, fan đã quây kín Lý Nhã Kỳ. Lý Nhã Kỳ đã rất vui vẻ nhận lời chụp hình của các fan. Cô cố gắng tận dụng tối đa thời gian để chiều lòng người hâm mộ khi liên tục tạo dáng chụp selfie với từng người hâm mộ cũng như chụp với các nhóm người hâm mộ khác nhau. Bộ áo dài họa tiết độc đáo giúp Lý Nhã Kỳ toát lên thần thái vương giả, đậm chất cung đình.

Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi nữ diễn viên nhận lời tham dự với tư cách khách mời và tham dự ba năm liên tiếp. Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô có một tình yêu lớn với tà áo dài truyền thống. Trong tất cả các dịp ngoại giao quan trọng như gặp gỡ các chính khác, Lý Nhã Kỳ đều lựa chọn trang phục dân tộc để giới thiệu với bạn bè thế giới.

ÂN NGHI
Ảnh: Khoa Nguyễn
NTK: Thủy Nguyễn
Make up và hair: Quân Nguyễn và Pu Lê

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...