Gặp lại Trần Diệu Anh trong bộ phim cuối cùng trên màn ảnh TVB – Vẻ đẹp bị đánh cắp

Vẻ đẹp bị đánh cắp (đang phát sóng trên kênh SCTV9) không phải là bộ phim có chế tác lớn của TVB, kịch bản phim cũng không mới mẽ, nhưng với sự phối hợp của dàn diễn viên thực lực như Trần Diệu Anh, Trương Triệu Huy, Hướng Hải Lam, Ngụy Tuấn Kiệt, Mạch Trường Thanh, Quan Bảo Tuệ, Hứa Thiệu Hùng, Lưu Giang… đã giúp bộ phim trở nên đặc sắc và thu hút đông đảo khán giả.

Trong phim Vẻ đẹp bị đánh cắp, lần đầu tiên Hướng Hải Lam đóng vai phản diện, diễn xuất của cô được đánh giá có tiến bộ vượt trội so với lúc đóng Dương Quý Phi.Riêng với Trần Diệu Anh, Vẻ đẹp bị đánh cắp được xem là bộ phim cuối cùng của cô trên màn ảnh TVB, đồng thời đây cũng là tác phẩm khép lại sự nghiệp diễn xuất 8 năm của cô trong làng giải trí Hong Kong.

Tóm lược nội dung

Lăng Vân (Trần Diệu Anh đóng) và Sở Sở (Hướng Hải Lam đóng) là đôi bạn thân chơi chung với nhau từ nhỏ đến trưởng thành. Lăng Vân mất mẹ từ nhỏ nên được cha rất mực yêu thương. Đến tuổi lấy chồng, vì không muốn xuất giá bỏ cha lại một mình nên cô đã tự làm cho mình xấu xí đi để tránh người đến hỏi cưới. Một lần vô tình, Lăng Vân đã cúu giúp nhà Vua đang xuất cung vi hành và cũng từ đó hai người đã nảy sinh tình cảm. Nhà Vua sau khi hồi cung luôn nhớ đến Lăng Vân nên đã quyết định đưa Lăng Vân vào cung lập Phi. Riêng về Sở Sở, sau khi biết chuyện, cô đã nảy sinh lòng ganh tỵ, thậm chí muốn chiếm đoạt những gì mà Lăng Vân có.

Do đó, Sở Sở đã nhờ một pháp sư giúp cô thay đổi thủ cấp giữa cô và Lăng Vân. Sau khi Sở Sở dùng gương mặt của Lăng Vân hưởng trọn sự vinh hoa phú quý thì trong khi đó Lăng Vân với gương mặt của Sở Sở lại phải chịu mọi vất vả và gánh thêm phần trách nhiệm của Sở Sở. Có nhà, có cha nhưng lại không được nhìn nhận, quá uất ức, Lăng Vân quyết định tiến cung vạch trần sự thật lấy lại công bằng cho mình. Tại Hoàng Cung, Sở Sở và Lăng Vân sẽ gặp lại nhau và cuộc chiến tại Đông Cung của hai người đẹp với hai số phận khác nhau mới chính thức nhập đề cùng nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn…

Ngụy Tuấn Kiệt và Hướng Hải Lam

Trần Diệu Anh và Hướng Hải Lam

Trương Triệu Huy

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...