Gặp lại Từ Tử San và các diễn viên kỳ cựu trong phim Ranh giới thiện ác

Từ Tử San không ngần ngại đến trung tâm cai nghiện để quan sát thực tế và học hỏi cách hóa thân vào nhân vật.

ranhgioithienac_poster

Từ Tử San đến trại cai nghiện

Người đẹp Từ Tử San (sinh năm 1979) từng đạt giải Hoa hậu Hong Kong năm 2004. Sở hữu gương mặt sắc sảo, Từ Tử San rất phù hợp với những vai diễn trong phim hình sự phá án. Cô từng góp mặt trong các phim: Cảnh sát mới ra trường, Giải mã nhân tâm, Bằng chứng thép 3, Thần thương thư kích

Trong phim Ranh giới thiện ác, Từ Tử San đảm nhận vai tình báo Trần Gia Bích. Để hóa thân vào nhân vật, cô đã đến trung tâm cai nghiện để quan sát thực tế. Từ Tử San không sợ mất hình tượng khi xuất hiện trong phim với hình ảnh xấu xí lúc nhân vật của cô lên cơn nghiện.

Từ Tử San

Từ Tử San

Trần Gia Bích là cô gái có hoàn cảnh đáng thương. Vì nghiện ngập, cha cô đã lầm đường giết chết mẹ cô, còn em trai thì mắc bệnh hiểm nghèo. Gia Bích hận ma túy đến tận xương tủy nên quyết định làm nội gián giúp đội cảnh sát triệt phá đường dây buôn bán chất cấm.

Gia Bích gặp và rung động trước chàng cảnh sát Vi Thế Lạc (do Lâm Phong đóng). Tự ti trước xuất thân của mình, cô muốn nhường tình yêu cho nữ cảnh sát Cao Hy Tuyền (do Quan Ân Na đóng) – người yêu thầm Thế Lạc từ lâu. Đau khổ tột cùng, Gia Bích đi theo con đường không lối thoát: trở thành một con nghiện ma túy và chống lại cảnh sát. Thế Lạc sẽ chọn Gia Bích nghiện ngập hay Hy Tuyền luôn đồng sinh cộng tử với mình?

Miêu Kiều Vỹ và Ngô Ỷ Lợi

Miêu Kiều Vỹ và Ngô Ỷ Lợi

Sự trở lại của diễn viên kỳ cựu

Nhiều năm rời xa làng giải trí, bất ngờ Ngô Ỷ Lợi quay trở lại, cô đảm nhận vai vợ cũ của Miêu Kiều Vỹ trong Ranh giới thiện ác. Được diễn chung cùng diễn viên kỳ cựu, Ngô Ỷ Lợi cảm thấy rất vui và cho biết: “Rất nhiều cô gái ngưỡng mộ tôi vì tôi được sánh đôi cùng Miêu Kiều Vỹ. Nhìn anh ấy hiện giờ còn đẹp trai hơn xưa!”

Trước khi đóng vai cảnh sát Hướng Vinh trong Ranh giới thiện ác, Miêu Kiều Vỹ (sinh năm 1958) từng được khán giả đón nhận nồng nhiệt với những bộ phim cảnh sát: Học cảnh truy kích, Học cảnh hùng tâm, Hành động liêm chính, Hình cảnh. Giám đốc cấp cao tổ điều tra tội phạm ma túy Hướng Vinh (do Miêu Kiều Vỹ đóng) là một nhân vật có tầm quan trọng đặc biệt trong phim. Anh và Vi Thế Lạc (do Lâm Phong đóng) sẽ cùng nhau phối hợp tìm ra các thế lực đen ẩn nấp đằng sau vẻ ngoài yên bình của xã hội.

Lâm Phong

Lâm Phong

Bộ phim Ranh giới thiện ác với nhiều pha hành động nguy hiểm hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây hồi hộp đến “nghẹt thở” cho khán giả. Phim được phát sóng trên SCTV9 vào 22h00 từ ngày 15.9.2016.

dsc_6145

wah_1785

wah_3647

wah_4740

wah_5468

wah_6382

NGUYÊN HƯNG

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...