Hà Quảng Bái và Giang Gia Mẫn tái hợp trong phim “Chuyện về Zombie”

Lần đầu tiên TVB khai thác một đề tài mới lạ về thây ma nhưng lại không kinh dị mà có nhiều yếu tố hài hước. Đặc biệt, Chuyện về Zombie còn đánh dấu sự tái hợp của Hà Quảng Bái và Giang Gia Mẫn sau bộ phim Tình thương của mẹ Hổ cách nay 5 năm.

Thời lượng: 20 tập
Đang phát sóng trên kênh SCTV9, vào lúc 19g00
Diễn viên: Hà Quảng Bái, Giang Gia Mẫn, Quách Tử Hào, Trần Hiểu Hoa, Phương Thiệu Thông, Lâm Khải Ân, Tưởng Chí Quang, Tuyết Ni, Chu Trí Hiền, Mã Quán Đông, Trương Ngạn Bác…

Dư Dương Quang (Hà Quảng Bái đóng) là một thanh niên vô công rỗi nghề, không có ước mơ. Sau khi từ Úc trở về Hồng Kông, Dư Dương Quang phát hiện mình không có nhịp tim, giống như một thây ma, chỉ muốn ăn não người chết.

Hà Quảng Bái và Tưởng Chí Quang

Dư Dương Quang có hai người bạn thân là pháp y – Cổ Đức Minh (Quách Tử Hào đóng) và đạo sĩ Hoa Luân (Phương Thiệu Thông đóng), họ đã phát hiện ra điều kỳ lạ của anh. Mỗi khi Dư Dương Quang ăn não người chết thì sẽ có ký ức và kỹ năng khi còn sống của họ. Sau 7 ngày, nếu như không ăn não người chết thì Dư Dương Quang sẽ biến thành thây ma, từ đó Cổ Đức Minh quyết tâm trị “bệnh” cho anh.

Dư Dương Quang luôn muốn theo đuổi nữ thần Lương Thiến Đồng (Trần Hiểu Hoa đóng) nhưng chưa có cơ hội. Mặt khác, anh thường gặp “oan gia” Mạc Tiếu Xuân (Giang Gia Mẫn đóng). Từ nhỏ, cô đã bị bệnh ban đỏ và chứng mất ngủ, nhưng khi ở cạnh Dư Dương Quang thì cô lại có thể ngủ ngon.

Hà Quảng Bái và Giang Gia Mẫn tái hợp sau “Tình thương của mẹ Hổ” và “Đại tương viên”.

Nhà họ Dư mở quán lẩu cay Cần Lư, với bí quyết nấu lẩu gia truyền do bà ngoại Mã Tân Cần (Tuyết Ni đóng) thực hiện. Dư Dương Quang sống chung nhà với bà Cần, cùng chị là luật sư khó tính Dư Thần Hy (Chu Trí Hiền đóng) và em gái Dư Vãn Hà (Lâm Khải Ân đóng). Sau khi bà Cần chết, Dư Dương Quang quản lý quán lẩu cay. Ông chú là Dư Quả (Tưởng Chí Quang đóng) trở về, ông quyết tâm vén màn bí mật bị chôn vùi, một tai họa đang đến gần với các thành viên gia đình họ Dư…

Hà Quảng Bái tránh nhắc cảnh “khóa môi” với Giang Gia Mẫn

Trong phim, Hà Quảng Bái và Giang Gia Mẫn đóng đôi oan gia, có mối quan hệ tình cảm thì có cảnh quay “khóa môi”, nhưng khi được hỏi về nụ hôn màn bạc thì anh tỏ ra né tránh: “Thật ra, đây không phải lần đầu tiên chúng tôi đóng cảnh hôn nhau, cách nay nhiều năm cũng đã từng đóng cảnh thân mật, tôi sợ mọi người xem nhiều sẽ chán, chi bằng theo dõi tình tiết phim, sẽ càng lôi cuốn hơn”.

Được biết, cảnh hôn nhau được ghi hình ở bến cảng số 9 khu Trung Hoàn, đêm đó có gió lớn và rất lạnh, để tạo hiệu ứng lãng mạn, cuối cùng cảnh hôn của Hà Quảng Bái và Giang Gia Mẫn phải quay đi quay lại 12 lần mới hoàn thành.

Cảnh “khóa môi” phải NG 12 lần

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...