Ham Eun Jung yêu bí mật

Ham Eun Jung (HEJ) là một trong số các thành viên nhóm T-ara có nhiều hoạt động đa dạng nhất. Cô đã có kinh nghiệm diễn xuất được tích lũy từ khi còn là diễn viên nhí.

Ham Eun Jung

Đã trưởng thành rồi, cô có muốn hẹn hò như các bạn cùng trang lứa?

– HEJ: Là một người hoạt động trong showbiz, tôi đều phải cẩn thận cho bất cứ cuộc gặp gỡ nào. Vì hoàn cảnh đặc thù của bản thân, tôi không muốn ảnh hưởng đến những người mình yêu quý. Chuyện yêu đương cần dành nhiều tình cảm nên tôi muốn thận trọng.

Trong tình yêu, cô sẽ yêu bí mật hay công khai?

– HEJ: Tôi sẽ yêu bí mật. Tôi nghĩ như thế sẽ tốt cho cả hai. Nhưng kết hôn thì tôi sẽ công bố.

Ham Eun Jung

Hình mẫu lý tưởng của cô như thế nào? Trong số các mỹ nam mà cô từng hợp tác, có ai đạt được hình mẫu lý tưởng đó không?

– HEJ: Các chàng trai nghiêm túc, thấu hiểu người khác và phải hài hước, có thể che chở cho bạn gái. Tôi thích anh chàng có nhiều điểm đáng để tôi kính trọng. Do đó, tôi thích người hơn tuổi. Còn ngoại hình không quan trọng lắm. Cho đến giờ, tôi nhận thấy Kim Soo Hyun và Ok Taek Yeon là hai diễn viên giống với hình mẫu lý tưởng mà tôi nói. Cả hai người bạn này đều nghiêm túc, có chủ kiến và chăm chỉ trong công việc.

Bộ phim nào khiến cô nhớ nhất?

– HEU: Nữ hoàng In Soo là bộ phim khiến tôi nhớ nhất, vì được thử sức trong mảng phim cổ trang khiến tôi thích thú. Bản thân tôi rất thích hanbok. Ngoài ra, được làm việc với tiền bối cũng là cơ hội để tôi học hỏi.

Ham Eun Jung trong phim "Nữ hoàng In Soo"

Ham Eun Jung trong phim “Nữ hoàng In Soo”

 

Cô có nghĩ mình phù hợp với nhân vật nữ hoàng In Soo?

– HEU: Nhân vật In Soo không giống phụ nữ thời đại Josun. Đây là hình mẫu của người phụ nữ lạnh lùng và ý chí mạnh mẽ. Tôi nghĩ hình ảnh này giống với hình ảnh của tôi.

Cô có bị áp lực khi đóng vai lúc nhỏ của tiền bối Chae Shi Ra?

– HEU: Có thì có. Nhưng tôi đã rất quyết tâm khi nghĩ đến việc có thể diễn thời thanh xuân của một tiền bối xuất sắc là cơ hội rất tốt mà tôi có được.

Khi phối hợp với Baek Sung Hyun thì thế nào?

– HEU: Hoàn toàn không ngại ngùng gì cả.

Đối với cô, T-ara có ý nghĩa gì?

– HEJ: Hiển nhiên là sự tồn tại. Tôi chưa một lần nghĩ đến việc không có T-ara.

Nhưng đụng chạm thì chắc cũng có?

– HEJ: Lúc đầu khi các thành viên mới gặp nhau thì như vậy. Bây giờ chúng tôi không có việc gì đụng chạm nhau vì đã quá hiểu nhau rồi. Làm việc với nhau nhiều năm nên chúng tôi có kỹ năng để có thể hòa hợp với nhau.

Ham Eun Jung

Sức hút lớn nhất của cô là gì?

– HEU: Mọi người nói tôi có sức hút của sự tích cực và xã giao. Với tư cách nghệ sĩ, hình tượng của tôi là lạnh lùng và ngạo mạn trong mắt mọi người, nhưng bản thân thì không như thế. Tôi khá nữ tính và tinh tế. Ưu điểm của bản thân là có thể hòa hợp tốt trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tôi tích cực, trong sáng và xinh đẹp. Sự thật là tôi nữ tính nhưng Ham Eun Jung của T-ara mà công chúng nghĩ lại là một rapper lạnh lùng và đầy sức sống. Nếu có cơ hội, tôi muốn thể hiện hình ảnh quyến rũ và nữ tính của riêng cá nhân cho mọi người thấy.

MINH ANH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...