[Hình ảnh] Xa Thi Mạn tại buổi khai trương shop kim cương của Lý Nhã Kỳ

Vào lúc 19h00 tối 24/6, Xa Thi Mạn có mặt tại buổi khai trương shop kim cương LYNK JEWELRY của cô bạn thân thiết Lý Nhã Kỳ, được tổ chức tại khách sạn Sheraton – TP.HCM. Tuy lịch trình lưu trú ở Việt Nam chỉ khoảng 18 tiếng, nhưng Xa Thi Mạn vẫn bày tỏ sự phấn khởi khi vừa có thể gặp lại cô bạn thân Lý Nhã Kỳ vừa có thể tái ngộ fans hâm mộ Việt Nam.

[Hình ảnh + clip] Xa Thi Mạn tại buổi tiệc mừng khai trương của Lý Nhã Kỳ

Tuy rằng đây là lần thứ ba sang Việt Nam, nhưng Xa Thi Mạn vẫn cho biết là cô rất phấn khởi và cảm thấy vui khi có thể gặp lại bạn thân Lý Nhã Kỳ và giới fans hâm mộ. Đặc biệt, Xa Thi Mạn đã không quen khen fans hâm mộ Việt Nam vừa nhiệt tình vừa ngoan: “Mọi người rất có lòng, đã tặng cho tôi một gấu bông có đội chiếc nón lá thêu tên tiếng Việt của tôi, rất có nét đặc trưng của Việt Nam”.

Khi được hỏi cô bận rộn như thế này làm sao sắp xếp được công việc để sang Việt Nam tham dự buổi khai trương shop kim cương LYNK JEWELRY của Lý Nhã Kỳ? Xa Thi Mạn cho biết: “Thật sự mà nói giai đoạn này tôi rất bận, đang cùng lúc có hai bộ phim đang quay, một phim điện ảnh The Leaker được quay ngoại cảnh ở Penang – Malaysia, đóng chung với Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ… và một phim truyền hình Diên Hy công lược quay ở Trung Quốc. Tôi chỉ có 2 ngày phép 24/6 và 25/6, đúng lúc được Lý Nhã Kỳ mời sang Việt Nam tham dự buổi khai trương trang sức, thế là tôi nhận lời ngay, vừa có thể thăm bạn bè vừa có thể ăn Phở”.
THỤC NGHI
Ảnh: Long Tram

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...