Hồ Hồng Quân và Trần Gia Tuệ – mối lương duyên trong phim “Cục nợ đáng yêu”

Trong vũ trụ, khoảng cách xa nhất chính là em ở ngay bên cạnh anh, mà anh không hề hay biết. Trong vũ trụ, chuyện đau buồn nhất, chính là yêu nhau nhưng lại không thể ở bên nhau. Cặp đôi chính trong bộ phim Cục nợ đáng yêu vẽ nên một chuyện tình đẹp nhưng nhuốm màu bi thương.

Thời lượng: 10 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 27.12, vào lúc 21g00
Diễn viên: Hồ Hồng Quân, Trần Gia Tuệ, Mã Quán Đông, Mạch Mỹ Ân, La Lan, C Quân, Trịnh Tử Thành, Tạ Tuyết Tâm, Hứa Tuấn Hào, Cốc Á Vi…

Qua đời sau tai nạn giao thông, cô gái 17 tuổi Phan Tiểu Du (Trần Gia Tuệ đóng) đi vào chiều không gian khác, được gia nhập ban quản lý nhân sinh, có nhiệm vụ quản lý con người ở nhân gian, dựa trên luật nhân quả.

Trần Gia Tuệ lần đầu tiên đảm nhận nữ chính, đóng cặp với Hồ Hồng Quân

Đối tượng mà Tiểu Du phải quản lý đó là Trần Bắc Hà (Hồ Hồng Quân đóng), một anh chàng giao thức ăn nhanh, tính tình hiền lành, tốt bụng và có phần cam chịu.

Hàng ngày, Trần Bắc Hà dãi nắng dầm mưa tích cóp từng đồng để lo cho bà nội và trả số nợ cờ bạc của cha mình, nhưng dường như gia đình lại thờ ơ. Những rắc rối càng lúc càng nhiều, khiến Trần Bắc Hà cảm thấy ngột ngạt, nhưng anh hoàn toàn không biết rằng những vận xui liên tiếp đeo bám, một phần do “cục nợ” Phan Tiểu Du gây ra.

La Lan đóng vai bà nội của Hồ Hồng Quân

Từ áy náy đến thương xót rồi cảm mến Trần Bắc Hà lúc nào không hay, Phan Tiểu Du vượt qua ranh giới, tìm mọi cách giúp đỡ anh. Thời gian trôi qua, dần dần Trần Bắc Hà cũng cảm nhận sự hiện diện của cô gái thần bí này… Liệu cuộc gặp gỡ giữa hai người họ chỉ là ngẫu nhiên hay số mệnh an bài?

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...