Hội ngộ với Mã Đức Chung, Lý Giai Tâm và Ngô Vĩ Hào trong phim “Người đàn ông hoàn hảo”

Bộ phim Người đàn ông hoàn hảo lấy đề tài vệ sĩ, Mã Đức Chung từng làm vệ sĩ cho các nhân vật quan trọng trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng. Lần này, khán giả có dịp xem anh thể hiện tài năng làm vệ sĩ của mình.

Thời lượng: 20 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 26.12, vào lúc 19g00
Diễn viên: Mã Đức Chung, Lý Giai Tâm, Ngô Vĩ Hào, Từ Vinh, Âu Thoại Vĩ, Dương Trác Na, Tào Vĩnh Liêm, Trần Tự Dao, Triệu Hy Lạc, Hồ Nặc Ngôn, Trương Quốc Cường, Lâm Chánh Phong…

Mã Đức Chung 54 tuổi đóng cặp với Lý Giai Tâm 40 tuổi, trong phim hai người có nhiều cảnh quay tình cảm thân mật

 

Dương Nhật Chính (Mã Đức Chung đóng) từng là thành viên của G4 và đội Phi Hổ, là nhân tài trong giới vệ sĩ. Anh được bạn thân Hạ Trung Thu (Từ Vinh đóng) giới thiệu làm vệ sĩ cho đại gia Tưởng Định Thiên (Trương Quốc Cường đóng).

Mã Đức Chung xuất thân là thành viên G4, vai diễn được xem như “đo ni đóng giày” dành cho anh

Với tính cách lạnh lùng, các đồng nghiệp trong công ty vệ sĩ đều không thích Dương Nhật Chính, khiến anh gặp rắc rối với Lại Hoằng Trí (Âu Thoại Vĩ đóng), La Thiếu Na (Dương Trác Na đóng) và Phù Tuấn (Tào Vĩnh Liêm đóng). Mặt khác Dương Nhật Chính không có lòng tin với hôn nhân, anh không thích sự ràng buộc. Thậm chí, ngay cả cô út của Dương Nhật Chính là Dương Phi Vân (Trần Tự Dao đóng) cũng chịu thua tính cách này của anh.

Trong lúc làm việc, Dương Nhật Chính nhiều lần chạm mặt cô gái tên Du Tử Trừng (Lý Giai Tâm đóng). Sau đó, Du Tử Trừng vào làm hành chính tại công ty vệ sĩ. Du Tử Trừng có con trai tên Miêu Thành Lâm (Ngô Vĩ Hào đóng), mục đích của Du Tử Trừng là muốn tiếp cận Dương Nhật Chính bởi năm xưa hai người từng xảy ra tình một đêm, và Du Tử Trừng đã có thai và sinh con.

Ngô Vĩ Hào đóng vai “con trai” của Lý Giai Tâm và Mã Đức Chung

Con trai của Tưởng Định Thiên là Tưởng Trác Đình (Lâm Chánh Phong đóng) từ nước ngoài trở về cùng Thành Lâm. Dương Nhật Chính nhận nhiệm vụ bí mật bảo vệ cho Tưởng Trác Đình. Lúc này, Dương Nhật Chính và Thành Lâm xảy ra hiểu lầm, hai người luôn chống đối nhau. Trong lúc tình cảm giữa Du Tử Trừng và Dương Nhật Chính ngày càng tốt đẹp, thì anh phát hiện bí mật của Du Tử Trừng, mối quan hệ của hai người bắt đầu rạn nứt…

Ngô Vĩ Hào năm nay 24 tuổi, “cưa sừng làm nghé” đóng vai chàng sinh viên 17 tuổi, tuy đóng vai con của Lý Giai Tâm nhưng nhìn hai người giống chị em hơn là mẹ con.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...