Kang Byul sẽ tiếp bước Kim Ah Joong hay Han Hyo Joo trở thành sao?

Nữ diễn viên Kang Byul sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới của đài KBS 1TV Protect the Family.

Kang Byul

Cho đến bây giờ, Kim Ah Joong, Han Hyo Joo và Yoona đã làm cho các bộ phim truyền hình hàng ngày trên kênh KBS 1TV trở nên thu hút khán giả, được các gia đình và khán giả trung niên đón nhận. Các bộ phim này có tỷ suất bạn xem đài khá cao và do đó, tên tuổi của các diễn viên phim gia phim cũng trở nên nổi tiếng và khả năng diễn suất của họ được khán giả đánh giá cao. Như vậy, được chọn tham gia một bộ phim truyền hình hàng ngày của đài KBS 1TV đồng nghĩa với việc đang chuẩn bị bước trên con đường trở thành sao.

Nội dung của bộ phim Protect the Family nói về cách nhìn nhận của cha mẹ và con cái về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình mình. Trong phim, Kang Byul sẽ vào vai Lee Hae Soo, luôn nhớ về những kỷ niệm thời ấu thơ với người cha của mình. Ước mơ của cô là muốn trở thành một đầu bếp. Cô có một cuộc sống không êm đềm từ thời thiếu niên cho đến khi bắt đầu sống độc lập và tự mình phải đối mặt với tất cả mọi thứ.

Trước đó, Kang Byul đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim như Creating Destiny, Harvest Villa, Kim Soo Ro, The Rooftop Prince… Bộ phim truyền hình hàng ngày thường là những bộ phim dài tập, vai nữ chính sẽ chịu áp lực rất cao và cũng sẽ nhận được sự chú ý của khán giả. Kang Byul đã có kinh nghiệm khi tham gia bộ phim truyền hình dài tập Ugly Alert.

Protect the Family dự kiến sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc vào tháng Năm.

MỸ KIỀU

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...