La Trọng Khiêm đánh dấu sự trở lại với phim “Nhân chứng rắc rối” sau 4 năm vắng bóng màn ảnh TVB

Thời lượng: 20 tập
Phát sóng độc quyền trên kênh SCTV9 và đồng thời với TVB, vào lúc 20g00, từ ngày 19.10.
Diễn viên: La Trọng Khiêm, Trương Hy Văn, Trương Văn Từ, Vi Gia Hùng, Trương Tú Văn, Từ Vinh, Lưu Giang…

Án mạng không lời giải suốt 20 năm tạo nên mối duyên kỳ lạ giữa hai gia đình. Từ những con người không quen biết, tính cách bất đồng, họ bỗng trở nên khắng khít, cùng nhau chống lại kẻ ác.

La Trọng Khiêm và Trương Hy Văn lần đầu tiên đóng cặp

Là người duy nhất nhìn thấy dung mạo kẻ giết người trong trận truy quét mại dâm của cảnh sát, Lý Hạo Phàm (Vi Gia Hùng đóng) trở thành nhân chứng cực kỳ quan trọng. Điều trớ trêu là Lý Hạo Phàm không những khờ khạo, mà còn bị mất trí nhớ tạm thời, khiến các trinh sát rất mực đau đầu, không biết phải tra án từ đâu.

Vi Gia Hùng và La Trọng Khiêm cùng gánh vác vai trò nam chính của bộ phim

Điều tra viên hạng bét – Cao Lực Cơ (La Trọng Khiêm đóng), muốn thừa cơ hội này, nhận nhiệm vụ bảo vệ Lý Hạo Phàm để lập công. Nhưng, cách làm việc tự tung tự tác của anh đã gây xích mích với em gái của Lý Hạo Phàm, là Lý Tụng Doanh (Trương Hy Văn đóng). Chị gái của Cao Lực Cơ là Cao Vịnh Âm (Trương Văn Từ đóng) là người phụ nữ quá lứa lỡ thì, lại nghĩ Lý Hạo Phàm là nhân duyên của mình, ra sức tán tỉnh anh.

Trương Hy Văn và La Trọng Khiêm

Tuy nhiên, Lý Hạo Phàm có một tình cảm đặc biệt đối với Cao Lực Cơ. Ở bên cạnh Cao Lực Cơ, Lý Hạo Phàm bỏ qua hết bản tính cố chấp, khó chịu, sạch sẽ tới mức cực đoan. Dần dần, hai người trở thành “cặp bài trùng”, bù trừ khuyết điểm cho nhau, cùng lật mặt hung thủ. Nhưng, Lý Hạo Phàm và Cao Lực Cơ đều không thể ngờ, cuộc gặp gỡ của 4 anh chị em không phải do tình cờ, mà có liên quan đến vụ án treo hơn 20 năm trước…

“Nhân chứng rắc rối” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của La Trọng Khiêm trên màn ành nhỏ TVB sau 4 năm vắng bóng kể từ bộ phim “Cuộc chiến thời trang”. Ngoài ra, anh còn có 2 phim đang được chờ đón: “Lực lượng phản ứng 5” và “Bác sĩ khoa nhi”.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...