Lê Diệu Tường mong đợi vai diễn mới trong phim Nghịch duyên

Mặc dù bộ phim Nghịch duyên phải chờ đến trung tuần tháng 6 mới giới thiệu tạo hình nhân vật, nhưng mới đây Lê Diệu Tường đã bày tỏ sự mong đợi khi biết bạn diễn diễn tay đôi với mình là “đàn chị” Hạ Văn Tịch.

Bộ phim Nghịch duyên do giám chế Vương Tâm Ủy dàn dựng, quy tụ dàn diễn viên Lê Diệu Tường, Khương Đại Vệ, Lâm Hạ Vy, Trần Sơn Thông, Huỳnh Trường Hưng… Đặc biệt là sự trở lại của “đàn chị” Hạ Văn Tịch sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh.

Hạ Văn Tịch là nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên màn ảnh Hong Kong thập niên 80, cuối thập niên 80 chị rút lui làng giải trí để lập gia đình và di cư sang Mỹ, hiện nay chị đang sinh sống ở Thượng Hải.

Nghịch duyên là bộ phim đầu tiên Hạ Văn Tịch đóng cho TVB, khi được hỏi nguyên nhân gì khiến chị nhận lời trở lại màn ảnh, Hạ Văn Tịch cho biết: “Chị Lạc (Tổng giám chế Lạc Dịch Linh) vẫn thường liên lạc với tôi, đã nhiều lần mời tôi trở về đóng phim, nhưng các vai diễn trước đó không mấy phù hợp, nên tôi đã từ chối. Lần này, chị Lạc gọi tôi nói là có một vai diễn được “đo ni đóng giày” dành cho tôi, bản thân tôi cũng cảm thấy đây là vai diễn phù hợp, thế là nhận phim”.
Trong phim, nhân vật của Hạ Văn Tịch là một nữ minh tinh, sau khi rút lui làng giải trí rời khỏi Hong Kong, nhiều năm sau quay về trở thành một quý bà bí ẩn giàu có.

Hạ Văn Tịch

Riêng Lê Diệu Tường cho biết: “Các bạn diễn ở TVB gần như tôi đều đã hợp tác qua, lần này mời được Hạ Văn Tịch trở về, thật sự là một sự kết hợp mới mẽ, khiến tôi rất mong đợi”. Khi được hỏi anh có ấn tượng gì về Hạ Văn Tịch? Lê Diệu Tường đã dùng từ “cá tính” để hình dung.

Trong phim, Lâm Hạ Vy đóng vai con gái của Hạ Văn Tịch, đồng thời cô cũng có mối quan hệ tình cảm với Lê Diệu Tường.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...