Mã Đức Chung, Trần Vỹ và Thang Lạc Văn – Sự phối hợp mới trong phim “Người lạ mặt song sinh”

Bạn có từng nghe câu nói: “Trên đời này, có bảy người tướng mạo giống y như bạn”? Nếu gặp người đó, bạn sẽ làm gì? Bộ phim về đề tài luật sư Người lạ mặt song sinh thêm phần thú vị và lôi cuốn khi lồng ghép, khai thác hiện tượng kỳ diệu và bí ẩn này.

Thời lượng: 25 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 3.5, vào lúc 21g00
Diễn viên: Mã Đức Chung, Trần Vỹ, Thang Lạc Văn, Hà Quảng Bái, Tưởng Gia Mân, Khương Đại Vệ, Lại Úy Linh, Từ Vinh, Bạch Bưu,…

Cao Thu Thành (Mã Đức Chung đóng) là đại luật sư có danh có tiếng, trưởng văn phòng luật uy tín thuộc tập đoàn của cha vợ anh – đại gia Lợi Quán Khanh (Khương Đại Vệ đóng). Nhưng, cuộc sống như mơ bên vợ là nữ luật sư tài giỏi, xinh đẹp – Lợi Tử Doanh (Trần Vỹ đóng) bỗng chốc xáo trộn khi anh tình cờ biết đến trang web “Người khác trong tôi”. Qua đó, anh phát hiện người yêu cũ của mình – Du Phong (Thang Lạc Văn đóng) đăng tin tìm một người giống anh để làm bạn trai ngắn hạn. 18 năm trước, khi đang yêu nhau thắm thiết thì Cao Thu Thành bỏ đi không từ biệt.

Trần Vỹ và Mã Đức Chung lần đầu tiên đóng cặp

Người ứng tuyển là Vu Kỳ Nam (Mã Đức Chung đóng) có ngoại hình y hệt Cao Thu Thành. Vừa lo lắng người yêu cũ bị lợi dụng, vừa muốn bù đắp tình cảm dang dở khi xưa, Cao Thu Thành bí mật thỏa thuận với Vu Kỳ Nam để được làm người yêu thế thân của Du Phong trong hai tuần. Đồng thời, Vu Kỳ Nam sẽ đóng vai Cao Thu Thành, vừa đối phó với vợ và cha vợ, vừa ứng phó với những mối nguy ở văn phòng luật sư.

Thang Lạc Văn và Mã Đức Chung

Khi thời hạn hoán đổi thân phận sắp hết, hai người lạ mặt giống nhau này mới nhận ra đường đời của họ đã không như họ định liệu…

Mã Đức Chung và Hà Quảng Bái

Đây là lần đầu tiên Mã Đức Chung đóng đúp vai, vì thế lời thoại rất nhiều, có nhiều động tác phải quay lại, thú vị nhất là cảnh quay hành động tự bản thân đánh bản thân.

Hà Quảng Bái đóng cặp với Tưởng Gia Mân

Trong phim, Hà Quảng Bái có tạo hình chửng chạc, phong độ, hoàn toàn khác với các vai diễn trước đây của anh

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...