Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương trở thành ông bố, bà mẹ bỉm sữa trong phim “Con chúng mình là nhất”

Thời lượng: 25 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 14.6, lúc 19g00
Diễn viên: Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương, Ngô Đại Dung, Cung Từ Ân, Thương Thiên Nga, Lý Quốc Lân…

Cuộc sống “đầu tắt mặt tối” của những ông bố, bà mẹ bỉm sữa được lột tả chân thực qua bộ phim Con chúng mình là nhất với sự hợp tác đầy ăn ý của Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương.

“Con chúng ta là nhất” là bộ phim thứ 4 của Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương sau các phim “Bao la vùng trời 2”, “On call 36 giờ II” và “Ẩm thục thần thám”.

Dù còn trẻ nhưng Khang Nhã Du (Sầm Lệ Hương đóng) đã sớm an phận với thiên chức làm vợ – làm mẹ. Cô chỉ lo nội trợ trong nhà và chăm sóc đứa con gái hai tuổi – bé Du Nhật Đồng (Lương Tâm Ngữ đóng), để chồng Du Tại Sơn (Mã Quốc Minh đóng) yên tâm làm việc ngoài xã hội.

“Con chúng ta là nhất” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Sầm Lệ Hương sau khi sinh con trai đầu lòng. Tháng 5 năm nay, cô sinh con trai thứ 2 ở tuổi 36.

Tuy nhiên, Du Tại Sơn lại cảm thấy không hề thoải mái khi hai vợ chồng phải sống chung nhà với cha mẹ vợ – ông Khang Lạc (Lý Quốc Lân đóng) và bà Phương Sở Kiều (Cung Từ Ân đóng). Du Tại Sơn luôn tìm cách thoát khỏi sự kiểm soát và điều khiển vô lý của mẹ vợ – Phương Sở Kiều. Nhưng, trớ trêu thay, mọi kế hoạch đều đổ bể vì cha mẹ của Du Tại Sơn, là Du Đại Lãng (Ngô Đại Dung đóng) và Kim Mỹ Hoan (Thương Thiên Nga đóng) không ngừng gây ra nhiều điều phiền toái, nhằm chống lại sui gia.

“Con chúng ta là nhất” được xem là phần tiếp theo của bộ phim “BB đến rồi” (2018), nhưng dàn diễn viên hoàn thành được đổi mới chỉ duy nhất diễn viên nhí Lương Tâm Ngữ là góp mặt xuyên suốt 2 bộ phim.

Mối quan hệ căng thẳng của hai bên gia đình vô tình đẩy Du Tại Sơn và Khang Nhã Du vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, khiến hai vợ chồng trẻ bắt đầu nảy sinh nhiều tranh cãi. Khang Nhã Du quyết định thôi làm nội trợ, ra ngoài kiếm việc để không thua kém chồng. Cuộc sống của họ chật vật hơn khi việc nhà và chăm con phải san sẻ đôi bên.

Trong khi đó, em trai Du Tại Sơn là Du Tại Phong (Ngô Nghiệp Khôn đóng) và vợ Trương Bích Chi (Huỳnh Văn Ý đóng), chị họ của Khang Nhã Du là Diệp Phàm (Trần Tự Dao đóng) và chồng Quan Chí Tông (Trương Dĩnh Khang đóng) cũng phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái.

Trong lúc loay hoay giải quyết những mâu thuẫn, các cặp vợ chồng trẻ dần nhận ra rằng quá trình nuôi con không chỉ là giúp cho con trưởng thành, mà còn giúp cho cả cha mẹ trưởng thành.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...