Mong manh cuộc tình – Khai thác khía cạnh mới lạ về tiếng sét ái tình

Hai người xa lạ bỗng yêu nhau say đắm rồi kết hôn và ly hôn chỉ trong một tuần ngắn ngủi. Điều gì đã xảy ra giữa họ? 20 tập phim Mong manh cuộc tình khai thác khía cạnh mới lạ về tình yêu sét đánh với nhiều tình huống cười ra nước mắt, kèm theo diễn xuất ăn ý của cặp đôi Trương Khả Di và Trương Gia Huy.

Phương Nhã Văn (do Trương Khả Di đóng) trúng tiếng sét ái tình với Điền Vĩ Thần (do Trương Gia Huy đóng) khi họ cùng thưởng thức kỳ nghỉ vui vẻ trên biển. Từ hai người xa lạ, Văn và Thần yêu nhau đắm đuối rồi quyết định kết hôn chỉ trong chưa đầy một tuần. Họ tổ chức lễ cưới ngay trên du thuyền. Nhưng, khi chuyến đi kết thúc, vì một hiểu lầm nhỏ, cả hai nhanh chóng ly hôn, mỗi người một ngả.

Cuộc hôn nhân chóng vánh tưởng chừng sẽ chấm dứt mãi mãi trong âm thầm, nào ngờ, cơ duyên đưa đẩy Văn và Thần gặp lại nhau, cũng trong một chuyến đi. Lần này, Văn lấy tư cách là đại diện công ty lữ hành, với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của cấp trên – Mã Ái Linh (do Trần Tú Châu đóng), đang thực hiện một phi vụ quan trọng. Còn Thần là nhân viên quản lý dịch vụ của chuyến đi này, có sự giúp sức nhiệt tình của hai bạn thân, là Đinh Gia Gia (do Đằng Lệ Danh đóng) và Ngô Tiểu Cường (do Tưởng Chí Quang đóng). Đôi vợ chồng cũ tái ngộ như nước với lửa, không ngừng đấu khẩu, còn ngấm ngầm tìm cách hạ bệ lẫn nhau.

Cuộc đối đầu của Văn và Thần rốt cuộc cũng dính dáng tới luật pháp. Nhờ vậy, Thần mới phát hiện thủ tục ly hôn của mình vẫn chưa hoàn tất. Anh lo lắng Văn sẽ phát hiện điều này và đòi tiền cấp dưỡng. Thần tương kế tựu kế, cố tình giới thiệu bạn học cũ của mình, tên Lưu Hoa (do Âu Cẩm Đường đóng), cho Văn. Thần muốn gài bẫy, để Văn phạm phải tội ngoại tình. Tuy nhiên, khi tình cảm giữa Văn và Hoa đang chớm nở, Thần nhận ra Hoa là một kẻ lừa đảo, chuyên lừa tình và tiền những người phụ nữ dễ dãi. Thần ra sức vạch mặt Hoa, khiến Văn cảm thấy rối bời.

Cũng trong lúc này, Văn phát hiện Gia Gia chính là em gái cùng cha khác mẹ với mình. Hóa ra, cha của Văn đã lừa dối mẹ con cô suốt nhiều năm qua. Văn mất hết lòng tin ở đàn ông. Cô quyết định đi du thuyền rời khỏi Hồng Kông…

Bộ phim Mong manh cuộc tình phát sóng vào lúc 11h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 19/10/2019. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Khả Di, Trương Gia Huy, Âu Cẩm Đường, Đằng Lệ Danh, Thang Doanh Doanh, Tưởng Chí Quang, Trần Tú Châu…

ĐÔNG NGHI
(Nguồn: SCTV9)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...