Ngô Đại Dung thổ lộ: Mỗi ngày tỏ tình 3 lần với bà xã Chung Thục Tuệ

Nhờ vai phản diện trong phim Cự luân 2Thừa thắng truy kích (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00), Ngô Đại Dung đã thành công lội ngược dòng ở tuổi 57, trở thành trung sinh (nam diễn viên trung niên) ăn khách trên màn ảnh TVB.

Ngày 10/2, Ngô Đại Dung và bà xã Chung Thục Tuệ tham gia một sự kiện trong ngành giải trí. Nói về vai diễn trong phim Thừa thắng truy kích, Ngô Đại Dung bày tỏ: “Rất cảm kích khi gặp được vai diễn hay, vì có nghệ sĩ cả đời cũng không gặp được một vai diễn hay để có cơ hội phát huy”.

Ngô Đại Dung và bà xã Chung Thục Tuệ

Hỏi Chung Thục Tuệ có tự hào vì ông xã không? Cô trả lời: “Tôi cũng vui cho anh ấy”. Dịp này, Ngô Đại Dung cũng bày tỏ tình cảm dành cho bà xã trước đám đông, anh nói: “Rất cảm ơn cô ấy đã ủng hộ tôi suốt bao năm qua, vì thế mỗi ngày tôi đều tỏ tình với cô ấy 3 lần, cứ cách 8 tiếng tôi lại nói lời yêu với cô ấy một lần”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPNgô Đại Dung và Chung Thục Tuệ kết hôn đến nay đã 22 năm, con trai năm nay đã 19 tuổi, hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Singapore. Ngô Đại Dung thổ lộ rằng, anh rất cảm kích vợ đã chịu khổ cực với mình: “Thật ra, bà xã trẻ hơn tôi khá nhiều (cách nhau 7 tuổi), giữa hai người vốn thuộc 2 thế giới khác nhau, nhưng chúng tôi quan tâm và cảm thông cho nhau, cô ấy rất chăm lo cho gia đình, thậm chí còn bao dung cho tính ương bướng của tôi”.

Ngô Đại Dung và Trần Sơn Thông trong phim “Thừa thắng truy kích”, đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00

Ngoài ra, còn có một chuyện khiến Ngô Đại Dung luôn cảm kích sự tin tưởng của vợ: “Nhiều năm trước, ở quán bar ra mặt giúp một người bạn, kết quả xảy ra chuyện và bị thương, khi vợ đến bệnh viện, không một câu trách cứ tại sao tôi lại đến quán bar, cô ấy chỉ lo lắng cho vết thương của tôi và còn an ủi tôi, khiến tôi rất cảm động.

Ngô Đại Dung cùng vợ và con trai

Ngô Đại Dung trong phim “Cự luân 2”

Ngô Đại Dung nói, hai vợ chồng sống với nhau quan trọng nhất là phải đứng ở góc độ của đối phương để suy nghĩ: “Thí dụ như cô ấy đi diễn show, thường xuyên phải xuống máy bay lại tiếp tục đi xe mấy tiếng đồng hồ, ngồi đến đau nhức mình mẩy, biết được cô ấy lúc nào về đến nhà, sẽ nấu sẵn vài món ngon cho cô ấy, quan tâm cô ấy. Con người trưởng thành rồi sẽ như vậy, bản thân chỉ còn lại một nửa, phải tìm một nửa kia để ghép lại với nhau mới thành một con người hoàn chỉnh”.

Ngô Đại Dung cho biết thêm, sắp tới anh và Chung Thục Tuệ sẽ cùng tham gia biểu diễn trong một chương trình truyền hình, hai người cùng song ca bài hát Chỉ có tình yêu trường tồn, rất có ý nghĩa đối với họ.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...