Người hùng blouse trắng II quy tụ dàn Thị để – Thị hậu TVB: Quách Tấn An, Trần Hào, Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân, Đường Thi Vịnh…

Bộ phim Người hùng blouse trắng II nối tiếp câu chuyện tại bệnh viện Minh Thành Bắc ở phần 1, tình hình dịch bệnh đã khơi dậy một cuộc cải cách y tế. So với phần 1, Người hùng blouse trắng II tăng cường thêm hai diễn viên nặng ký là Trần Hào và Hồ Định Hân. Đặc biệt, đây cũng là bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Hồ Định Hân sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ TVB.

Sau thành công của phần 1, Người hùng blouse trắng II hứa hẹn tiếp tục mang đến những câu chuyện chữa bệnh cứu người đầy kịch tính.

Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 25.7, vào lúc 21g00
Diễn viên: Trần Hào, Quách Tấn An, Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân, Đường Thi Vịnh, Trương Hy Văn, Tưởng Chí Quang, Vi Gia Hùng, Khương Lệ Văn, Trương Đạt Luân…

Bộ phim “Người hùng blouse trắng II” quy tụ dàn Thị đế và Thị hậu TVB: Quách Tấn An, Mã Quốc Minh, Trần Hào, Hồ Định Hân, Đường Thi Vịnh.

Dù kế hoạch 5 năm cải tổ đã thất bại, nhưng viện trưởng Dương Dật Thao (Quách Tấn An đóng) vẫn chưa nguôi ý định đưa bệnh viện công lập Minh Thành Bắc trở thành điểm sáng của nền y tế Hong Kong. Dương Dật Thao phối hợp với phó viện trưởng Đường Minh (Mã Quốc Minh đóng), vận hành các phòng ban nòng cốt như khoa ngoại thần kinh, khoa phổi tim ngực và phòng cấp cứu hoạt động suôn sẻ.

Không những vậy, Dương Dật Thao còn chủ trương cung ứng thuốc chữa bệnh với giá rẻ cho bệnh nhân, trình chính phủ phương án mở rộng danh mục thuốc. Kế hoạch của Dương Dật Thao vấp phải khó khăn, vì bị nữ viện trưởng mới của Minh Thành Bắc, ngang chức ngang quyền với Dương Dật Thao – bác sĩ chuyên khoa ung bướu Diệp Tinh (Hồ Định Hân đóng) phản đối kịch liệt.

Trong phim, Hồ Định Hân và Quách Tấn An trở thành đối thủ, mang đến những xung đột mới cho bệnh viện.

Không chỉ trong sự nghiệp, ngay cả ở khía cạnh tình cảm, Dương Dật Thao cũng phải dè chừng, nhất là khi Lý Văn Tín (Trần Hào đóng) tham gia đội ngũ Minh Thành Bắc. Lý Văn Tín vốn là bạn trai cũ của bạn gái Dương Dật Thao – Lữ Ái Ninh (Trương Hy Văn đóng), bác sĩ khoa ngoại thần kinh. Mặt khác, sự xuất hiện của Diệp Tinh cũng làm cho mối quan hệ giữa Đường Minh và bác sĩ phòng cấp cứu – Tô Di (Đường Thi Vịnh đóng), dần có khoảng cách.

Trong phim, sự xuất hiện của Hồ Định Hân đã khiến mối quan hệ giữa Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh nảy sinh khoảng cách.

Dù đối chọi nhau trên phương diện tình cảm hay công việc, mục đích chung của các bác sĩ vẫn là cứu người. Đứng trước ranh giới mỏng manh giữa sự sống và cái chết, họ phải bỏ qua mọi mâu thuẫn, cùng bắt tay viết lên những kỳ tích trong ngành y.

Quy tụ dàn Thị đế – Thị hậu TVB

Dàn diễn viên chính của bộ phim Người hùng blouse trắng II rất hùng hậu, có thể nói là đã quy tụ một nửa số Thị đế và Thị hậu của TVB. Quách Tấn An và Mã Quốc Minh là hai nam chính của phần 1, diễn xuất không cần phải bàn, nay còn tăng cường thêm Thị đế Trần Hào.

Đây là lần thứ 2 Hồ Định Hân và Quách Tấn An đóng chung sau phim “Đội điều tra đặc biệt”.

Nữ chính Lý Giai Tâm của phần 1 bị “bốc hơi” vì lý do scandal, thay thế cho cô là Thị hậu Hồ Định Hân, diễn xuất của Hồ Định Hân dĩ nhiên không thua kém Lý Giai Tâm, cộng thêm nữ chính thứ hai là Thị hậu Đường Thi Vịnh, còn có Tiểu hoa đán Trương Hy Văn đang được TVB tích cực lăng xê, tạo thành tổ hợp ba cặp nam nữ diễn viên chính. Với tổ hợp này, có lẽ khán giả cũng đã đoán được, sẽ có một trận chiến tình cảm hoành tráng và cuộc so tài diễn xuất bất phân thắng bại.

Đường Thi Vịnh và Trương Hy Văn

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...