Nhân, quỷ, hồ ly tinh – Cốt truyện của tiểu thuyết Liêu Trai

Bộ phim võ hiệp ly kỳ Nhân, quỷ, hồ ly tinh dựa theo cốt truyện của tiểu thuyết Liêu Trai nổi tiếng. Những màn song đấu đẹp mắt, kết hợp với các yếu tố thần bí, hứa hẹn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Yến Thái Thần (do Ngô Đại Dung đóng) là hiệp sĩ giữ đạo trừ ma. Trong một lần đối phó với hồ yêu của núi Linh Sơn, Thần làm quen với Lãnh Thu Luyện (do Chung Thục Tuệ đóng) của Thiên Dao Cung. Lúc này, Luyện đang cải nam trang nên dù cô đã thầm yêu Thần, Thần cũng chỉ xem cô là anh em tốt.

Mặt khác, bọn hồ yêu phái Hồ Tương Tương (do Ngô Vịnh Hồng đóng) hành thích Thái Thần. Nhưng không may, Sương và Thần lại đem lòng cảm mến nhau, rồi yêu nhau sâu đậm.

Thần có sư đệ tên là Lăng Thiên Vũ (do Âu Thoại Vỹ đóng). Khuôn mặt Vũ giống hệt với sát thủ Thạch Tam Lang (do Âu Thoại Vỹ đóng). Vì quá chán cuộc sống giết thuê, Lang muốn thoát khỏi tổ chức. Quyết định này khiến Lang trở thành đối tượng truy sát của tổ chức. Cơ duyên trùng hợp, Lang lấy thân phận của Vũ để trốn tránh. Nhưng “né vỏ dưa, gặp vỏ dừa”, Vũ là kẻ phản bội, can tội giết chết sư mẫu. Thần đang đuổi bắt hắn ta để làm sạch môn phái. Thế là giờ đây, Lang phải trốn tránh Thần. Quá trình tẩu thoát, Lang nảy sinh mối tình giữa người và ma với Nhiếp Ái Nông (do Thôi Gia Bảo đóng).

Về phần Thần, để giúp anh tiêu diệt hồ yêu, Tương Tương tình nguyện hy sinh mạng sống. Nỗi đau mất người thương chưa nguôi, Thần phải tiếp tục đối phó với con chim ưng hung ác để cứu Thu Luyện…

20 tập phim Nhân, quỷ, hồ ly tinh phát sóng vào lúc 19h – 21h Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 15/9/2018. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Ngô Đại Dung, Âu Thoại Vỹ, Chung Thục Tuệ, Lạc Ứng Quân, Ngô Vịnh Hồng…

NGHI TRÂN
(Nguồn: SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...