Những bộ phim TVB dự kiến sẽ phát sóng năm 2018 (phần 3)

Tiếp theo phần 2

Là như vậy! Pháp quan các hạ (đang quay)

Diễn viên: Huỳnh Trí Hiền, Quan Lễ Kiệt, Vương Quân Hinh, Mạch Minh Thi, Huỳnh Tử Hằng, Lương Liệt Duy, Lê Chấn Diệp, Vương Tử Hiên, Lý Quốc Lân, Lỗ Chấn Thuận, Lâm Tú Di, Trang Tư Minh, Lâm Cảnh Trình, Đại Liên Hy Đan Mỹ…

Tình tiết đặc sắc: Với phong cách chân thật, nhẹ nhàng, dí dỏm, bám sát thực tế cuộc sống, thông qua trải nghiệm của các luật sư trẻ mới vào nghề và sư phụ của họ, bộ phim Là như vậy! Pháp quan các hạ miêu tả sự thay đổi và xu thế của xã hội Hong Kong trong 2 – 3 năm gần đây. Phim có nhiều cảnh quay tại tòa án, khán giả có thể cảm nhận được quá trình xét xử căng thẳng và kịch tính ở tòa, trong đó có một số vụ án gây chú ý và mang tính tranh cãi ở Hong Kong những năm gần đây.

Nội dung: Phạm Tiểu Vũ và Nhiêu Lực Hồng đều là những luật sư tiếng tăm. Hai người thường là đối thủ trên tòa, ngoài tòa cũng có ân oán. Hai người nảy sinh hiềm khích từ một vụ án, cộng thêm vấn đề trong cuộc sống riêng, khiến họ bằng mặt không bằng lòng. Nhưng học trò của họ lại là bạn thân, đều là các luật sư trẻ mới vào nghề, mỗi người đều có đạo lý sinh tồn riêng, có người kiên trì giữ vững nguyên tắc, có người tình nguyện giảm giá, có người dựa dẫm vào quan hệ, có người “dựa hơi” danh tiếng của cha và cũng có người nhờ vào ngoại hình. Là luật sư trẻ, quan tòa có thể mắng họ, các luật sư dầy dặn kinh nghiệm có thể gây khó dễ cho họ, luật sư hoặc trợ lý khi giới thiệu công việc có thể ép giá họ… công việc luật sư không vinh quang như nhiều người nghĩ. Các luật sư trẻ chính là vấp ngã hết lần này đến lần khác mà trưởng thành.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPGiang hồ đại tẩu trong vựa trái cây (đã quay xong)

Diễn viên: Trần Vỹ, Huỳnh Hạo Nhiên, Sầm Lệ Hương, Dương Minh, Huỳnh Quang Lương, Phùng Doanh Doanh, Giang Gia Mẫn, Lâm Tử Thiện, Viên Văn Kiệt, Phàn Diệc Mẫn, Lý Thiên Tường, Lưu Giang, Lư Uyển Nhân…

Tình tiết đặc sắc: Vựa trái cây tại khu Du Ma Địa – Cửu Long có lịch sử hơn trăm năm, giao thông đường bộ đường thủy đều thuận tiện, trước mặt là cảng biển, phía sau là khu dân cư. Vựa trái cây này có hơn 200 gian hàng lớn nhỏ, số người làm việc tại đây vượt hơn 2.000 người, cung cấp hoa quả sỉ lẻ cho Hong Kong và khu vực lân cận. Những cửa hàng tại đây có lịch sử hơn trăm năm, cũ kỹ xuống cấp, nhưng trải qua trăm năm vẫn không sụp đổ. Trong vựa trái cây này, “Đại tẩu” không phải là người nắm quyền trong giang hồ, mà là nhân vật đại diện cho nữ cường nhân thế hệ mới.

Nội dung: Diễn viên không mấy tiếng tăm Lý Mộng Lộ, nữ giáo viên nguyên tắc Lý Lạc Di, cô gái quán bar giang hồ Trần Ngọc Mẫn, ba nhân vật “Đại tẩu” tiêu biểu. Họ xen lẫn vào giữa những người dân bình thường bán sức lao động và mồ hôi để mưu sinh. Giang hồ đại tẩu trong vựa trái cây đề cao tấm gương đạo đức, đó chính là nghĩa khí và sự ấm áp, là quá trình ba người họ làm thế nào phát huy đức tính tốt đẹp của người phụ nữ.
Bình An cốc chi ngụy cốc truyền thuyết

Diễn viên: Huỳnh Hạo Nhiên, Tô Ngọc Hoa, Lưu Giang, Trần Khải Lâm, Chu Thần Lệ, Cung Gia Hân, Nguyễn Triệu Tường, Vi Gia Hùng, Đàm Khải Kỳ…

Tình tiết đặc sắc: Câu chuyện xảy ra vào thời kỳ đầu Dân quốc, trước sự ảnh hưởng của văn hóa phương Tây, rốt cuộc là “lễ giáo phong kiến” trói buộc con người hay là sự đê hèn của nhân tính nuốt chửng con người? Trong chủ nghĩa chuyên chế nam tôn nữ ti, người phụ nữ bị thiệt thòi mọi mặt. Thông qua câu chuyện về số phận của những người phụ nữ trong phim, họ bị ép lao động, bị ép làm thiếp, bị ép tuẫn táng… tất cả đều xuất phát từ tư tưởng mê tín lạc hậu thời đại cũ.

Nội dung: Nam nữ nhân vật chính Lục Thủy Phong và La Quế Tư là đôi vợ chồng mang tư tưởng phương Tây. Họ muốn đổi mới và kiến thiết quê hương Bình An cốc, một vùng đất lạc hậu khép kín, lại bị cuốn vào vụ án thần bí cô dâu ma giết người, bắt cóc, án mạng. Thật ra, đó là một nhóm thê, thiếp, con gái, a hoàn bị áp bức, đã âm thầm bắt tay bảo vệ những cô gái bị hại khác. Họ đã tạo ra những chuyện huyền bí với mục đích trừng trị những người đàn ông chuyên quyền, nhưng lại xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn, đồng thời làm liên lụy đến nam nữ nhân vật chính. Sau khi điều tra, liên minh phụ nữ này bị phanh phui, khiến mâu thuẫn giữa nam và nữ càng leo thang. Đúng lúc này, sơn tặc tấn công Bình An cốc. Để bảo vệ quê nhà, mọi người buông bỏ thành kiến, hợp sức chống địch. Cuối cùng, họ cũng hiểu ra đạo lý nam nữ bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau.

Phần I các bộ phim TVB 2018

Phần II các bộ phim TVB 2018

Phần IV các bộ phim TVB 2018

THỤC NGHI
(Theo TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...