Những lý do khiến Lý Nhã Kỳ nhận đề cử Người phụ nữ của năm 2017

Với những cống hiến không mệt mỏi trong thời gian qua, cũng như gây được ấn tượng lớn tại LHP Cannes lần thứ 70 mới đây, Lý Nhã Kỳ đã được ban tổ chức giải thưởng Elle Style Awards 2017 đề cử hạng mục quan trọng Người phụ nữ của năm.

Hạng mục này dành cho những nhân vật có sức ảnh hưởng về phong cách cũng như tài năng khi vươn mình ra quốc tế trong năm qua. Ngoài Lý Nhã Kỳ, hai cái tên cùng cạnh tranh giải Woman Of The Year là ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên-đạo diễn Ngô Thanh Vân.

Nói về việc nhận đề cử Người phụ nữ của năm, nữ diễn viên-doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho biết: “Tôi rất vui khi được ban tổ chức và công chúng nhìn nhận những cống hiến của mình trong thời gian qua. Là một người con lớn lên trên mảnh đất quê hương, tôi đã luôn nỗ lực làm làm việc để có thể góp một phần sức đưa Việt Nam được biết đến nhiều hơn với thế giới. Điều tôi luôn hi vọng là ngày càng nhiều người chung tay vào làm từ thiện để giúp thêm nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Đó cũng là một trong những mục tiêu mà quỹ từ thiện của LYNK theo đuổi thời gian qua”.
Lý Nhã Kỳ là Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam. Cô còn là nữ doanh nhân thành đạt, diễn viên điện ảnh và nhà hoạt động từ thiện xã hội. Lynk Group của Lý Nhã Kỳ xây dựng nên Quỹ Hỗ trợ Phát triển Y tế Giáo dục Việt Nam (VN HEDF) với hy vọng góp phần vào công tác phát triển giáo dục, y tế và cộng đồng. Từ năm 2011, VN HEDF đã có rất nhiều những hoạt động từ thiện đáng ghi nhận như góp phần xây dựng vùng nông thôn mới, mổ mắt cho bệnh nhân đục thủy tinh tể, xây trường học, nhà tình thương… Mục tiêu trong tương lai, VN HEDF không chỉ tập trung công tác thiện nguyện trong nước mà còn hướng tới các hoạt động mang tính quốc tế tới các nước nghèo trên thế giới.

Thời điểm này người đẹp sinh năm 1982 đang bận rộn cho việc chuẩn bị ra mắt boutique kim cương sang trọng tọa lạc tại khách sạn năm sao Sheraton (Q.1, TP.HCM). Sự kiện khai trương ngày 24.6 tới có sự góp mặt của người bạn quốc tế rất thân thiết với Lý Nhã Kỳ là Xa Thi Mạn và dàn sao Việt.

Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ và người quản lý Lạc Dịch Linh – Ảnh: Showbizchaua.com

Đêm trao giải Elle Style Awards 2017 sẽ diễn ra tối 28.6 tại TP.HCM. Ngoài hạng mục quan trọng Người phụ nữ của năm 2017 chỉ có trong mùa giải thứ ba này, ban tổ chức Elle Style Awards còn có hạng mục Nam/nữ ca sĩ phong cách của năm 2017, Nam/nữ diễn viên phong cách của năm, Nam/ nữ người mẫu phong cách của năm, nhà thiết kế phong cách của năm…

THỤC NGHI
Ảnh: Lê Thiện Viễn
Make up: Minh Lộc
Trang phục: Lê Thanh Hòa, Alexix Mabille
Trang sức: de Grisogono, Paolo PIOVAN 
Stylist: Mì Gõ

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...