Những ông chủ giàu có giấu mặt của làng giải trí Hoa ngữ

Trong làng giải trí có rất nhiều nghệ sĩ giàu có, nhưng số nghệ sĩ có thể xếp vào hàng “cự phú” thì không nhiều. Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm danh những ông chủ giàu có giấu mặt của làng giải trí nào…

Hồ Binh

Ho-Binh

Hiện nay nhắc đến cái tên Hồ Binh, có lẽ không còn nhiều người biết đến, nhưng vào thập niên 90 của thế kỷ trước, anh là một ngôi sao nổi đình đám, vừa là một siêu mẫu vừa là một diễn viên nổi tiếng, còn là một ca sĩ. Gần đây, Hồ Binh tham gia một chương trình văn nghệ tổng hợp của Nhật Bản, anh hãnh diện giới thiệu với mọi người về ngôi nhà sang trọng của mình, chỉ riêng trang phục và đồ trang sức đã trị giá 200 triệu NDT, khiến cư dân mạng Trung Quốc và Nhật Bản bàn tán xôn xao.

Trương Triệu Huy

Năm nay, Trương Triệu Huy đã 50 tuổi nên anh chỉ đảm nhận vai phụ trong phim TVB, nhưng phía sau anh có một người vợ tài giỏi đã giúp anh xây dựng “Vương quốc thẩm mỹ viện” hái ra tiền, cộng thêm hai vợ chồng biết cách quản lý tài chính, ước tính gia tài của vợ chồng anh lên đến hàng trăm triệu, xứng đáng là một “cự phú” có tiếng có miếng của làng giải trí Hong Kong, nên đối với anh công việc đóng phim chẳng qua chỉ là sở thích.

Trương Tín Triết

Trương Tín Triết

Từ những năm 90, “Hoàng tử tình ca” của nhạc đàn Hoa ngữ – ca sĩ Trương Tín Triết bắt đầu gầy dựng sự nghiệp kinh doanh, tính đến nay anh đã tấn công vào thị trường Đại Lục 16 năm. Ngoài chăm chỉ chạy show, anh còn đầu tư vào bất động sản và đồ cổ. Theo tính toán, trị giá của những ngôi biệt thự cao cấp và nông trại của anh ở Đài Bắc (Đài Loan), Thượng Hải, Bắc Kinh và Hoa Liên tổng cộng khoảng 500 triệu NDT.

Lữ Lương Vỹ

Lu Luong Vy

Sau khi kết hôn với một người vợ giàu có người Đại Lục, Lữ Lương Vỹ bắt đầu công cuộc kinh doanh. Năm 2009, anh hợp tác với một doanh nhân quốc tịch Mỹ thành lập công ty quảng cáo mang tên “Khuấy động truyền thông” với số vốn đầu tư lên tới 10 triệu USD. Nhờ kinh doanh đúng hướng, sau 3 năm công ty bắt đầu sinh lời, doanh thu một năm đạt đến 200 triệu NDT, trước mắt Lữ Lương Vỹ đang sở hữu số tài sản ít nhất là 1 tỷ NDT.

Nhậm Tuyền

Nhậm Tuyền

Nói đến những ông chủ giàu có giấu mặt của làng giải trí, không thể không nhắc đến Nhậm Tuyền, hiện nay anh hầu như không đóng phim, danh tiếng cũng không còn như xưa, nhưng anh là nghệ sĩ kinh doanh giỏi nhất nhì trong làng giải trí Trung Quốc. Lúc còn chưa tốt nghiệp đại học anh đã mở nhà hàng lẩu, hai thương hiệu “Thục địa truyền thuyết” và “Hương thiên hạ” của anh có chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Nhậm Tuyền còn thành lập công ty, đầu tư sản xuất phim truyền hình Quốc sắc thiên hương, Tàng tâm thuật, Tiếu ngạo giang hồ, Bí mật bị lãng quên… là những bộ phim ăn khách mà anh bỏ vốn sản xuất.

Nhậm Đạt Hoa

Nhậm Đạt Hoa

Tuy Nhậm Đạt Hoa không phải một siêu sao, nhưng anh là một “cự phú” giấu mặt thuộc hàng siêu cấp. Năm 1980, Nhậm Đạt Hoa mua vào khối bất động sản đầu tiên, tính đến nay anh đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán địa ốc. Hiện nay, anh có mấy chục bất động sản rải khắp thế giới, trở thành “ông trùm bất động sản” mà không phải ai cũng biết.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...