Dương Dương: “Kẻ điên” trên phim trường “Vũ động càn khôn”

Chia sẻ về người bạn diễn Dương Dương, nữ diễn viên Trương Thiên Ái hào hứng chia sẻ: “Dương Dương quá nhập tâm vào vai diễn, diễn rất sâu nên cả đạo diễn cũng phải gọi cậu ấy là kẻ điên”. Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái đóng) cùng với Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn đóng) sẽ cùng đồng hành với Lâm Động (Dương Dương đóng) vào sinh ra tử. Ban đầu, Ứng Hoan Hoan sẽ làm người thứ ba trong mối tình Lâm Động ­– Lăng Thanh Trúc, cô chuyên gây rắc rối cho Lâm Động và lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, cuối cùng Lâm Động đã để ý đến cô.

Đối với Vương Lệ Khôn, cô cũng rất ngưỡng mộ Dương Dương: “Đó là người chăm chỉ, yêu nghề và theo đuổi sự hoàn hảo trong mỗi cảnh quay, hoàn hảo như là tiên trên trời”. Trong phim, Lăng Thanh Trúc sẽ không ghen vì tính cách nhân vật rất lạnh lùng, không thích tranh luận với người khác, sau khi phát hiện bản thân có tình cảm với lâm Động thì bắt đầu thay đổi.

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Dương Dương đã bỏ ra rất nhiều công sức, thậm chí anh còn mất ngủ vì lo lắng: “Trước đó khi gặp đạo diễn Trương Lê, được nghe thầy nói về tạo hình nhân vật tôi rất thích và đồng ý. Cũng muốn đầu tư cho bộ phim nên tôi đã dành ra một thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt hơn vì quan trọng nhất là diễn xuất phải tự nhiên, chân thật. Lâm Động là một nhân vật cứng rắn, tôi thích những cảnh quay đánh nhau vì có thể hiện được sự mạnh mẽ. Có nhiều lúc bị thương nhưng đến khi về nhà tôi mới biết là bị thương, không chỉ riêng tôi mà cũng có nhiều diễn viên bị thương vậy, nhưng không bị thương thì làm sao trưởng thành được. Trước ngày khai máy, đêm hôm trước tôi đã không ngủ được vì quá căng thẳng, mong thời gian trôi dài thêm để được chuẩn bị tốt hơn. Có lẽ là do bản thân tự mang áp lực quá lớn nhưng khi diễn thì mọi thứ đều rất trơn tru và không khó như tôi tưởng tượng. Lâm Động là một nhân vật lúc bắt đầu làm gì cậu ấy cũng không hiểu, cái gì cũng không biết, đó còn là một người hay gây chuyện nhưng sau đó trải qua nhiều chuyện, trở thành một người có tiếng nói, một đại anh hùng. Vai diễn của tôi trước đây có những khác biệt rất lớn, nhân vật này làm tôi cảm thấy được khai phóng bản thân, được trải qua khó khăn, thử thách. Cuối cùng tôi hy vọng được nhận sự công nhận của khán giả”

Bộ phim Vũ động càn khôn được phát sóng tại Việt Nam trên các dịch vụ xem phim trực tuyến DANET và FPT Play, Truyền hình FPT vào 21g00 thứ Ba, Tư, Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 7/8/2018.

ÂN NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...