Nội dung bộ phim Những người bạn

Những người bạn dựa trên bộ phim hồn ma vui nhộn Nhặt được bảo bối từng gây sốt màn ảnh nhỏ trong những năm thập niên 80. Đây là một câu chuyện ấm áp tình người, một câu chuyện của sự mất đi và tìm lại. Phim có sự tham gia diễn xuất của Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Định Hân, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi cùng dàn nghệ sỹ lão làng như Hồ Phong, La Lan, Lưu Giang… được phát sóng song song với TVB Hong Kong trên kênh SCTV9, từ ngày 27/6/2016 lúc 20h00.

Phim xoay quanh một gia đình có bốn anh em: anh cả Bảo Hoan (Âu Dương Chấn Hoa đóng) bỏ nhà ra đi từ năm 18 tuổi, em gái Bảo Hân (Đằng Lệ Danh đóng) thay anh cả chăm sóc gia đình, em trai Bảo Du luôn xem trọng đồng tiền và em út Bảo Di mê âm nhạc nhưng không dám thực hiện ước mơ.

Cha của họ là Bảo Lộc (Lưu Giang đóng) đã mất. Ông để lại di chúc với tài sản là một căn nhà cũ cho bốn người con nhưng với điều kiện họ phải sống chung 9 tháng trong căn nhà đó mới được quyền bán. Vì tiền, bốn anh em miễn cưỡng quay về sống chung.

FAI_7874

Chu Xán Xán (Hồ Định Hân đóng) là một thợ sửa ống nước có tính cách mạnh mẽ. Xán Xán là bạn của Bảo Hân, cô được Bảo Hoan nhờ sửa lại căn nhà. Vốn có ấn tượng xấu với Bảo Hoan vì bỏ rơi gia đình khi các em còn nhỏ nên Xán Xán thường xuyên chống đối anh.

SAM_3217

Một lần, Bảo Hoan phát hiện trong nhà có đôi vợ chồng ma là Bạch Hoa (Hồ Phong đóng) và Y Lan (La Lan đóng). Hai vợ chồng ma hóa giải mối bất hòa cho nhà họ Bảo bằng phép thuật cho nhà họ Bảo. Tiếc thay họ càng giúp mọi chuyện càng rắc rối, gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Liệu bốn anh em Bảo Hoan có bán được căn nhà cũ? Tình cảm gia đình họ sẽ ra sao? Lời giải đáp sẽ có trong phần kết của bộ phim Những người bạn.

Trailer phim Những người bạn

https://youtu.be/qA4C0dPlSIA

(Xem hình ảnh trong phim Những người bạn)

NHƯ KIỀU

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...