Nội dung bộ phim Tình yêu và ngã rẽ

Trước đó, Trần Hào và Thiệu Mỹ Kỳ từng hợp tác với nhau trong nhiều phim như: Bão cát, Tâm chiến, Lấy chồng giàu sang, Thiên và địa… Sau phim Thiên và địa, Tình yêu và ngã rẽ là bộ phim thứ hai họ đóng vai vợ chồng.

Trần Hào cho biết mặc dù là bộ phim với chủ đề về hôn nhân nhưng cũng có một số cảnh hành động hấp dẫn. Tuy đóng vai người chồng thất bại trong hôn nhân nhưng ngoài đời Trần Hào (sinh năm 1971) đang sống hạnh phúc cùng Trần Nhân Mỹ và 3 đứa con kháu khỉnh. Trong phim Tình yêu và ngã rẽ, Trần Hào đóng vai Ngao Bách Ngôn – một luật sư chưa bao giờ thua kiện trước tòa. Thời còn trẻ, Bách Ngôn từng trải qua giai đoạn gian khổ tột cùng, thế nên anh bất chấp thủ đoạn để leo lên đỉnh cao của quyền lực.

Trần Hào vai Ngao Bách Ngôn

Trần Hào vai Ngao Bách Ngôn

Thiệu Mỹ Kỳ vai Tăng Bảo Lâm

Thiệu Mỹ Kỳ vai Tăng Bảo Lâm

Vì sự nghiệp, Bách Ngôn để cho người vợ Tăng Bảo Lâm (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) cô đơn chờ đợi ở nhà. Những rạn nứt giữa họ ngày càng nhiều, thế giới hoàn mỹ trước kia dần sụp đổ. Nhìn thấy sự thay đổi của Bách Ngôn, người vợ luôn ủng hộ anh và người em trai Bách Hoằng đã cùng anh vượt qua bao hoạn nạn cũng phải dần xa lánh anh.

Huỳnh Trí Hiền vai Lữ Vĩnh Hằng

Huỳnh Trí Hiền vai Lữ Vĩnh Hằng

Khi mẹ của Bảo Lâm qua đời, người an ủi cô không phải là Bách Ngôn mà là luật sư Lữ Vĩnh Hằng (do Huỳnh Trí Hiền đóng). Về thân phận, địa vị và tiếng tăm, Vĩnh Hằng không bằng Bách Ngôn, nhưng anh lại là người có thể xoa dịu nỗi cô đơn của Bảo Lâm. Quyết định bỏ đi, Bảo Lâm bị người khác tập kích một cách kỳ lạ.

Cô nghi ngờ thủ phạm chính là Bách Ngôn, giữa họ xuất hiện nhiều nghi kỵ. Bên cạnh đó, hàng loạt biến cố xảy ra đẩy Bách Ngôn đến tận cùng tuyệt vòng. Lúc này, Bách Ngôn mới chịu dừng lại và suy nghĩ về những hành động sai lầm của mình trước kia. Bấy giờ anh chọn lựa đi theo tiếng gọi trái tim, tìm lại những chân tình bấy lâu thất lạc. Nhưng mọi chuyện phải chăng đã quá muộn màng?

YUS_6676

YUS_5597

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Hào, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Trí Hiền, Diêu Doanh Doanh, Chu Mẫn Hãn… 20 tập của phim Tình yêu và ngã rẽ được phát sóng đồng thời với TVB trên SCTV9 vào 19h00 từ ngày 4/7/2016.

Xem đầy đủ hình ảnh trong phim TẠI ĐÂY

Trailer phim:

https://www.youtube.com/watch?v=dDRMK-4NXAk

ĐỨC THÀNH
(Ảnh: TVB)

 

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...