Nội dung và hình ảnh bộ phim Cảnh sát siêu năng

Bộ phim lấy đề tài về lực lượng tiên phong của đội cảnh sát, một nữ cảnh sát có siêu năng lực xuyên không gian và thời gian.

Chu Thiên Tuyết vai Lăng Thần Phong

Chu Thiên Tuyết vai Lăng Thần Phong

Câu chuyện xoay quanh nữ cảnh sát Lăng Thần Phong (Chu Thiên Tuyết đóng) trong một lần điều tra kẻ khả nghi thì chẳng may cha cô bị bắn chết. Trong lúc đau lòng, cô đã gặp hiện tượng lạ trong vũ trụ, cô phát hiện mình có khả năng xuyên không gian và thời gian. Thần Phong đã quay trở lại ba ngày trước khi cha mất và cố gắng sửa chữa lại những sai lầm để cha cô được sống.

Khi Thần Phong tìm cách để thay đổi thì sự việc khác lại bị ảnh hưởng, sau cùng cha cô cũng không thể tránh khỏi cái chết. Sau đó, Thần Phong đã tìm hiểu kỹ càng mọi sự tình để trở lại quá khứ lần nữa cứu cha mình thoát chết.

Vương Hạo Tín vai Quan Đỉnh Danh

Vương Hạo Tín vai Quan Đỉnh Danh

Tuy cứu được cha, nhưng vô tình dẫn đến một vụ án khác phát sinh, Thần Phong lại lần nữa quay về quá khứ với hy vọng có thể ngăn cản vụ án đó. Phong biết được bên ICAC có một gián điệp chuyên điều tra hành vi câu kết giữa tập đoàn phạm tội và những cảnh sát bị tha hóa. Và tay gián điệp hóa ra là Quan Đỉnh Danh (Vương Hạo Tín đóng), là trưởng thôn mà trước đó cô có ấn tượng xấu.

Viên Vỹ Hào vai Quách Thượng Chính

Viên Vỹ Hào vai Quách Thượng Chính

Trong lúc cả hai bắt tay điều tra vụ án thì Đỉnh Danh phát hiện siêu năng lực của Phong. Do tính cách khác nhau nên họ thường xảy ra mâu thuẫn đồng thời gây hiểu nhầm cho Quách Thượng Chính (Viên Vỹ Hào đóng) – là người yêu và cũng là đồng nghiệp của Thần Phong.

Bộ phim Cảnh sát siêu năng với dàn diễn viên trẻ của TVB Vương Hạo Tín, Chu Thiên Tuyết, Viên Vỹ Hào, Đơn Lập Văn, Lâm Vỹ, Chu Thần Lệ, Cẩu Vân Tuệ, Lưu Bội Nguyệt… được phát sóng đồng thời với TVB Hong Kong trên kênh SCTV9 vào 20h00 hằng ngày từ  21/3/2016.

1b

2b

3a

3b

4b

5

6a

6b

7a

7b

8a

8b

8c

ĐÔNG NGHI
(Ảnh do TVB cung cấp)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...