Nội dung và hình ảnh bộ phim Đại luật sư tranh tài

Bộ phim Đại luật sư tranh tài dung hòa yếu tố gay cấn của các vụ kiện bằng những tình tiết hài hước, vui nhộn với sự diễn xuất ăn ý của hai Thị đế – Lê Diệu Tường và Trần Hào.

Dư Anh Vĩ (Lê Diệu Tường đóng) và Lý Danh Dương (Trần Hào đóng) là hai luật sư danh tiếng nhất Hong Kong. Trên tòa án, mỗi người đều có ngón nghề riêng, không ai chịu nhường ai, quyết chiến thắng đối phương bằng mọi giá.

Sau một vụ kiện gay gắt, Anh Vĩ bất ngờ bị tai biến. Trận thập tử nhất sinh này khiến anh thay đổi cách nhìn về cuộc sống. Vĩ quyết định đầu quân, trợ giúp cho công ty của Lô Sâm Bảo (Nhạc Hoa đóng) – một vị luật sư có thâm niên và tâm huyết, chuyên về các vụ kiện di chúc.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPMặt khác, Danh Dương lại lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, phải về làm việc cho văn phòng của thầy – Luật sư Thẩm Dịch Hòa (Chung Cảnh Huy đóng). Tại đây, Dương làm quen với con gái của Hòa – luật sư tập sự Thẩm Duyệt Cần (Trần Pháp Lạp đóng). Cần và công tử nhà giàu Tống Gia Diêu (Vương Hạo Tín đóng) yêu nhau nhiều năm. Diêu tự phụ, thích khoe, không cầu tiến, khiến Cần chán nản. Nhờ đó, Dương có cơ hội theo đuổi Cần.

“Oan gia ngõ hẹp”, Dương và Vĩ tiếp tục đụng độ trong vụ án tranh chấp tài sản của một hào môn. Đặc biệt, chủ tòa của vụ này lại là Lục Tư Ngưng (Ngũ Vịnh Vy đóng) – vợ trước của Vĩ, bạn gái cũ của Dương. Trong quá trình tìm kiếm chứng cứ để cãi án, ba người họ dần phát hiện ra nhiều nội tình khuất tất, có liên quan đến học trò của Vĩ – Trình Gia Minh (Trần Trí Sâm đóng). Từ đó, hai văn phòng luật sư xảy ra nhiều trận sóng gió, quyết chiến một mất một còn…

32 tập phim Đại luật sư tranh tài phát sóng trên SCTV9 vào lúc 21h00, bắt đầu từ ngày 30/12/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Diệu Tường, Ngũ Vịnh Vy, Trần Hào, Trần Pháp Lạp, Trần Trí Sâm…
NGHI TRÂN
(Ảnh: TVB – Nguồn: SCTV9)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...