Nội dung và hình ảnh bộ phim Pháp sư vô tâm

Bộ phim Pháp sư vô tâm xoay quanh nhân vật Vô Tâm – một pháp sư trường sinh bất lão. Vô Tâm không biết bản thân mình là ai, từ đâu đến hay mục đích tồn tại là gì. Vô Tâm ẩn cư trong núi suốt 300 năm. Đến khi nơi này không còn thức ăn, Vô Tâm buộc lòng phải xuống núi.

Hàn Đông Quân (vai Vô Tâm)

Hàn Đông Quân (vai Vô Tâm)

Trong lúc đang xuống núi, Vô Tâm bị đội kỵ binh của Cố đại nhân đá xuống vực thẳm. Nhưng chính biến cố này đã giúp anh khởi đầu một mối lương duyên vô cùng cảm động.

Trải qua hơn một tháng tự chữa trị, thể xác vỡ tan của Vô Tâm dần nguyên vẹn trở lại. Anh co núp dưới đất và lá cây. Phát hiện ra Vô Tâm, Nguyệt Nha đưa cái bánh bao duy nhất của cô cho anh. Cảm động trước tấm lòng lương thiện của Nguyệt Nha, Vô Tâm tự nhủ sẽ báo đáp cô.

Kim Thần (vai Nguyệt Nha)

Kim Thần (vai Nguyệt Nha)

Sau khi hồi phục, Vô Tâm làm pháp sư bắt ma để kiếm sống. Người tìm đến anh nhờ giúp đỡ lại chính là Cố đại nhân. Hoàn thành nhiệm vụ, Vô Tâm kiếm được số tiền đủ để anh và Nguyệt Nha sống dư dả. Cũng từ sự việc này, Vô Tâm với Cố đại nhân trở thành bạn thân thiết.

Lúc bắt yêu quái, Vô Tâm vô tình xé bùa niêm phong ở giếng cổ. Nhờ đó, Nhạc Ỷ La được phóng thích. 200 năm trước, Nhạc Ỷ La muốn trường sinh bất tử nên đã hút lấy nguyên thần của con người. Sự việc bị phát hiện, Ỷ La bị đồng môn phong tỏa xuống đáy giếng.

Trần Dao (vai Nhạc Kỳ La)

Trần Dao (vai Nhạc Ỷ La)

Thoát ra, Ỷ La nhân cơ hội thực hiện âm mưu. Cô biến Trưởng tham mưu Trương Hiển Tông thành con rối của mình. Do Trương Hiển Tông hết mực yêu thương Ỷ Văn nên đã nghe theo lời cô phản bội Cố đại nhân.

Bên nhau lâu ngày, Vô Tâm và Nguyệt Nha dần nảy sinh tình cảm. Họ muốn đến một thị trấn nhỏ để có sống bình đạm, hạnh phúc. Tuy nhiên, Cố đại nhân đã đến tìm và tha thiết Vô Tâm giúp ông dựng lại sự nghiệp.

Vương Nhan Lâm (vai Cố Huyền Vũ)

Vương Nhan Lâm (vai Cố Huyền Vũ)

Dù ở cạnh Trương Hiển Tông nhưng Ỷ La lại một lòng yêu Vô Tâm. Cô bắt giữ Vô Tâm nhưng anh bất chấp tất cả chạy trốn, kể cả việc bị bắn tan nát.

Nhạc Ỷ La thu gom lại miếng vụn thể xác của Vô Tâm ngày đêm chờ anh sống lại mà mãi không thấy. Hóa ra, Vô Tâm đã ký gửi tinh thần ở một cánh tay. Cánh tay này một mạch bò về bên Nguyệt Nha. Nguyệt Nha chẳng những không sợ hãi mà còn chăm sóc cánh tay để Vô Tâm được trở về với cơ thể hoàn chỉnh. Tình cảm của họ ngày càng sâu nặng.

Mike (vai Bạch Lưu Ly)

Mike (vai Bạch Lưu Ly)

Lúc này, Bạch Lưu Ly – người bạn thân nghìn năm của Vô Tâm xuất hiện để đưa anh đi. Ngoài khả năng trường sinh bất tử, Vô Tâm còn có một bí mật lớn…

Bộ phim Pháp sư Vô Tâm có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ: Hàn Đông Quân, Kim Thần, Trần Dao, Trần Nhược Quân, Vương Nhan Lâm, Tùy Vịnh Lương… Đặc biệt, diễn viên đình đám Thái Lan – Mike cũng tham gia diễn xuất, góp phần tạo nên luồng gió mới mẻ đầy thú vị cho bộ phim. Bộ phim có thời lượng 20 tập, được phát sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 6 (cùng lúc với TVB Hồng Kông) bắt đầu từ ngày 28/12/2015 trên kênh SCTV9.

1b

Kim Thần (vai Nguyệt Nha)

3b

4a

4b

5b

MỸ KIỀU
(Ảnh TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...