Nội dung và hình ảnh trong phim Hào môn dậy sóng

Hào môn dậy sóng là một trong những tác phẩm điển hình cho lối làm phim gia đình của TVB. Phim chiếm được cảm tình của khán giả nhờ tình tiết gay cấn, nói lên được nỗi đau khổ của những người phụ nữ phải chịu kiếp chồng chung.

Tiệm vàng bạc lớn nhất tỉnh Phật Sơn – Thượng Ngân Lầu, đang đứng trước nguy cơ phá sản. Đại lão gia Thượng Khanh (Tần Bái đóng) buộc phải nghĩ kế mượn tiền của nhà họ Thẩm. Ông bày mưu với vợ cả – Trại Tiểu Điệp (Tiết Gia Yến đóng), ép em trai của mình – Thượng Vân (Ngũ Vệ Quốc đóng), phải thành thân với thiên kim của Thẩm gia – Thẩm Vịnh Đồng (Dương Uyển Nghi đóng).

Bạn gái Vân là Trình Tú Hạnh (Ngũ Vịnh Vy đóng) hiểu lầm người yêu thay lòng đổi dạ nên nhận lời làm vợ ba của Khanh để trả thù Vân, làm cho hai anh em trở mặt với nhau. Vân quyết định bỏ ra nước ngoài.

Mãi đến khi ông nội tổ chức đại thọ, Vân mới chịu quay về. Tưởng sẽ cơm lành canh ngọt, nhưng nào ngờ, tình cảm anh em giữa Vân và Khanh một lần nữa rơi vào căng thẳng. Con trai của Vân bị bắt cóc nhưng Khanh kiên quyết không giao tiền chuộc. Vì quá tức giận, Vân quyết tâm phân chia tài sản, dứt tình đoạn nghĩa.

Mặt khác, từ khi lấy Khanh, Hạnh luôn sống trong nhẫn nhục. Khanh vốn rất đào hoa, cưới nhiều vợ lẽ, càng ngày càng lạnh nhạt với cô. Ngày Vân trở về, Hạnh luôn cảm thấy trái tim đau nhói mỗi lần đối diện với em chồng. Khốn khổ chồng chất khi vợ tư của Khanh – Phi Phi (Hồ Định Hân đóng), bất cẩn sảy thai và đổ mọi tội lỗi lên người Tú Hạnh.

Sóng gió ập tới, những điều không may liên tiếp xảy ra với nhà họ Thượng. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của a hoàn Thu Cúc (Dương Tư Kỳ đóng) bị bại lộ. Hóa ra, cô chính là con rơi của Khanh với một người phụ nữ đã có chồng. Tiếng xấu đồn xa, Thượng gia phải chịu nhiều đả kích, ngày một lụi tàn. Thực chất, trong chính gia đình họ Thượng, có người đã âm thầm đứng sau, dàn dựng mọi chuyện…

21 tập phim Hào môn dậy sóng phát sóng vào lúc 18h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 22/1/2018. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tần Bái, Tiết Gia Yến, Ngũ Vịnh Vy, Ngũ Vệ Quốc, Dương Tư Kỳ, Hồ Định Hân…

NGHI TRÂN
(Nguồn SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...